Vận chuyển hàng nội thất đi Mỹ ưu điểm vượt trội

Chuyển hàng nội thất đi Mỹ không ngừng của Việt Nam khi liên tiếp kí thành công các thỏa thuận hợp tác lớn với các nước lớn trong khu vực. Và một trong những công ty tiên phong cho lĩnh vực chuyển hàng đi mỹ uy tín này chính là NTT Express. Với nhiều năm kinh nghiệm và cộng tác với những hãng lớn trên thế giới.

Điều đó đã mở ra những điều vô cùng thuận lợi khi việc vận chuyển hàng nội thất. Trở nên dễ dàng hơn và không tốn quá nhiều chi phí( trong đó, nổi bật là Mỹ, một cường quốc thế giới). Với những thế mạnh trên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ mà công ty cung cấp.

chuyển hàng nội thất đi Mỹ

Nội thất là mặt hàng rất cồng kềnh và chứa nhiều đồ vật khác nhau

Chuyển hàng nội thất đi Mỹ điều đó sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc vận chuyển của bạn dù trong nước hay ngoài nước. Và với điều đó lại vô cùng đơn giản khi công ty đem đến cho bạn những dịch vụ khác nhau. Phù hợp với nhu cầu của bạn: vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển hay bằng đường hàng không. Quả là tiện lợi phải không nào, bạn là thượng đế. Và bạn có quyền lựa chọn theo đúng sở thích của bạn.

Không những thế, bạn không phải lo lắng về địa điểm vì chúng tôi phục vụ trên khắp nước Mỹ. Thông qua 52 tiểu bang ở cả hai đầu đất nước từ New York, Kansas cho tới Las Vegas, Houston,…. Không còn một nỗi lo lắng nào nữa rùi phải không ???

Chưa hết khi bạn có thể dễ dàng theo dõi lộ trình bay của chuyến hàng thông qua website của công ty. Bạn sẽ không phải thấp thỏm lo âu hay run sợ trong những ngày tháng ăn không ngon ngủ không yên khi hàng chưa đến được nơi.

Sao nào, bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi. Thì hãy để chúng tôi cho bạn biết những cam kết mà chúng tôi dành cho các bạn. Những người bạn.

Thêm nữa, với sự tận tâm của công ty. Những mặt hàng mà bạn vô cùng quý trọng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và nâng niu như chưa từng được nâng niu trước kia. Và việc đóng gói sẽ được thực hiện vô cùng cẩn thận qua các khâu khác nhau trước khi chuyển hàng lên tàu hay máy bay.

>>Xem thêm: chuyển hàng đi mỹ uy tín

chuyển hàng nội thất đi Mỹ

Người đồng hành trên những bước đường thành công của NTT Express. Đó là:

Chịu trách nhiệm bảo quản, đóng gói hàng hóa

Giá cả phải chăng nhất với từng gói sản phẩm.

Tốc độ chuẩn xác nhất với lộ trình đã định.

Giao tận tay người nhận như chính khách hàng trao cho người thân của mình.

Giao nhận đúng thời gian, thỏa thuận.

Thủ tục nhanh chóng, gọn nhẹ.

Lộ trình minh bạch với bằng chứng giao hàng.

Đối với hàng không, sẽ là những chiếc boeing khổng lổ hay những con chim sắt airbus. Sẽ là những con vật sẽ đưa hàng nội thất của bạn đi đúng nơi về đúng chốn. Và đặc biệt cực kì đúng giờ.

>>Xem thêm: gửi hàng thực phẩm đi mỹ

Còn với đường biển thì chuyển hàng nội thất đi Mỹ.

Với kinh nghệm nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng xuất nhập từ Việt Nam đến Mỹ. Luôn được sự tín nhiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ DOOR to DOOR. Và cùng với sự đồng hành của các hãng tàu chuyên tuyến Mỹ.

Thông qua các hợp đồng đại ý phân phối ký kết với các hãng tàu uy tín. Như Hanjin, APL, Huyndai, Kline, Yangming, Evergreen… Bạn sẽ không còn phải băn khoăn quá nhiều về dịch vụ của NTT Express.

Bạn có thể thấy rằng NTT Express phục vụ bạn tới tận răng trong dịch vụ vận chuyển hàng nội thất đi Mỹ. Với chất lượng tuyệt vời, những phương tiện vận chuyển tối tân nhất trên khắp thế giới.

Cùng với đó, là việc chăm sóc ân cần cho gói hàng của bạn. Thông qua việc đóng gói bao bì cho hàng nội thất của không bị trầy sướt trong quá trình vận chuyển. Việc đóng gói này là hoàn toàn miễn phí nhằm tri ân sự tin tưởng của bạn dành cho NTT Express.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *