Vận chuyển hàng hóa đi úc nhanh chóng giá tốt

Úc hiện được biết đến là một trong những quốc gia có mối quan hệ thương mại rất tốt với Việt Nam. Hàng hóa giao thương mỗi ngày vô cùng lớn với các con số nhập khẩu vào Úc có thể lên đến ngàn tấn và hình thức vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển đang trở nên phổ biến hiện nay.

Vậy lý do vì sao nhiều người chọn gửi hàng đi Úc bằng đường biển? Đơn nào vận chuyển tốt nhất? Cùng theo dõi bài chia sẻ dưới đây để được được giải đáp nhé!

Vì sao nên gửi hàng đi Úc bằng đường biển?

Hiện nay có hai hình thức gửi hàng đi Úc đó là bằng đường hàng không. Đường biển những phương pháp gửi hàng đi úc bằng đường biển. Đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi các ưu điểm vượt trội mà hình thức này mang đến sau:

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng đi úc

Thứ nhất – Đa dạng các loại hàng hóa

Các mặt hàng mà các đơn vị kinh doanh có thể gửi như: sắt, thép, xi măng, cà phê, hạt điều các loại nguyên vật liệu lớn và nặng. Các kiện hàng cá nhân có trọng tải nặng hay đồ điện máy.

Điểm nổi bật của hình thức gửi hàng qua Úc bằng đường biển còn đến từ sự đa dạng nguồn hàng. Số lượng hàng mà đường hàng không không thể vận chuyển.

Thứ hai – Tiết kiệm chi phí

Đây chính là ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất khiến nhiều nhà kinh doanh lựa chọn vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển. So với các phương pháp chuyển phát nhanh hay vận chuyển bằng đường hàng không.

Phương pháp vận chuyển bằng đường biển có chi phí rẻ hơn nhiều. Đặc biệt là khi hàng hóa có tải trọng lớn, lô hàng container. Các loại hàng hóa cồng kềnh, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khi xuất khẩu hàng.

Thứ ba – Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Yếu tố an toàn cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức gửi hàng đi Úc bằng đường biển được đánh giá cao. Các tuyến đường biển là tuyến giao thông tự nhiên, ít gặp các cản trở khi di chuyển nên khá an toàn và đảm bảo cho các loại hàng hóa cồng kềnh. Nặng khi vận chuyển đảm bảo độ an toàn hơn so với di chuyển bằng đường bộ.

>>Xem thêm: công ty vận chuyển hàng hóa đi úc

Vận chuyển hàng hóa đi úc

Gửi hàng đi Úc bằng đường biển cần chuẩn bị những gì?

Với các ưu điểm nổi bật, dịch vụ gửi hàng sang Úc đang được nhiều cá nhân hay các đơn vị kinh doanh lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc lựa chọn một đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín thì bạn phải tìm hiểu rõ về các đơn vị gửi hàng theo các thông tin sau:

Đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Úc tên gì? Trụ sở đặt ở đâu?

Chất lượng vận chuyển hàng hóa của công ty như thế nào? Dựa trên các thông tin sau để đánh giá như website của công ty. Trên các diễn đàn lớn, uy tín,…

Chú ý đến thao tác đóng gói hàng hóa của công ty vận chuyển. Kịp thời có những thay đổi khi không phù hợp.

 Tìm hiểu về bảng giá vận chuyển của công ty như thế nào

 Yêu cầu theo dõi tracking lô hàng để biết lịch trình cụ thể

Tìm hiểu các rủi ro có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hướng giải quyết của công ty.

Dựa vào các tiêu chí trên, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được đơn vị gửi hàng đi Úc uy tín. Sau đó, khách hàng sẽ chọn giao hàng trực tiếp hoặc mang hàng đến công ty để đóng gói gửi đi. Trong quá trình đó có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy hỏi để được giải đáp.

>>Xem thêm: dịch vụ gửi hàng đi canada

Có thể vận chuyển những loại hàng hóa nào?

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi bao gồm:

Vận chuyển hàng cá nhân đến những lô hàng container chứa những nguyên liệu có khối lượng nặng

 Các loại đồ nội thất

 Chuyển hàng điện máy

  Máy móc cơ khí

  Các loại thực phẩm khô…

Vận chuyển hàng hóa đi úc

Công ty vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ – uy tín hiện nay

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nói chung và gửi hàng đi Úc nói riêng. NTT Express luôn cam kết mang đến một dịch vụ uy tín và chất lượng cho mọi khách hàng cùng với các mức giá ưu đãi. Đáp ứng với mọi nhu cầu gửi hàng đi Úc của các đơn vị kinh doanh.

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Úc ngày càng lớn nên nhiều công ty. Đã triển khai dịch vụ đường biển đi Úc đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng khi gửi hàng hóa qua Úc cho người thân, bạn bè. Hay các đơn vị kinh doanh muốn gửi hàng qua Úc và NTT Express chính là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay.

>>Xem thêm: chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Ưu điểm khi chọn đơn vị gửi hàng đi Úc bằng đường biến của NTT Express

NTT Express là một trong những đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín tại Việt Nam, đang được nhiều khách hàng tin tưởng khi chọn. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển của đơn vị này. Bạn còn nhận được các ưu đãi tốt như:

Quy trình giao nhận và đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

Lộ trình hàng hóa rõ ràng, minh bạch, có thể theo dõi trực tiếp trên website

Bảo hiểm rủi ro hàng hóa 100%, cam kết bồi thường giá trị đơn hàng nếu xảy ra trường hợp mất mát. Thất lạc hàng hóa do lỗi của phía vận chuyển.

Có đầy đủ hoá đơn, chứng từ hợp lệ giúp hàng hóa. Được thông quan một cách dễ dàng, nhanh chóng

Vận chuyển hàng đi Úc đường biển giao tận nơi. Giúp tiết kiệm thời gian nhận hàng.

 Giao nhận đúng thời gian cam kết với khách hàng. Yêu cầu người nhận ký nhận khi nhận hàng để tránh thất lạc hàng hóa.

Đa dạng các gói vận chuyển hàng sang Úc. Khách lựa chọn gói giao hàng phù hợp nhất với tài chính và yêu cầu của bản thân.

Vận chuyển container đi Úc giá tốt, minh bạch, cam kết không có chi phí phát sinh.

Trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Úc bằng đường biển mà chúng tôi giới thiệu, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích về dịch vụ này trước khi lựa chọn và còn bất kỳ băn khoăn. Thắc mắc nào thì hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *