Vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, nhanh chóng, tiết kiệm

Chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất là mong ước của không ít người khi biết đến và sử dụng dịch vụ tại các công ty mua hộ hàng Mỹ. Tại Việt Nam, các công ty nhận mua và chuyển hộ hàng đi Mỹ mọc lên như nấm. Nhưng không phải khách hàng nào cũng đủ kỹ năng tìm đến cơ sở uy tín, chất lượng với chi phí vận chuyển phải chăng.

Các yếu tố quyết định đến chi phí đơn hàng được vận chuyển đến Mỹ

Trên thực tế, chi phí chuyển hàng từ nước ta sang Mỹ phần lớn phụ thuộc vào loại mặt hàng và số lượng nhiều hay ít của các món hàng. Nếu không qua tìm hiểu, sẽ có không ít người cho rằng để chuyển một đơn hàng từ Việt Nam đến nước Mỹ xa xôi.

Người gửi hẳn sẽ tốn một khoản phí không hề nhỏ. Từ đó, đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển mới có cơ sở để định giá xem tổng giá trị đơn hàng của quý khách có đắt hay không.

Số lượng hàng hóa

Đơn hàng càng nặng ký, càng nhiều khối thì cước gửi hàng càng giảm. Các công ty vận chuyển thường ưu tiên những đơn hàng đi Mỹ số lượng lớn. Tuỳ vào mức quy định, chính sách của từng công ty mà quý khách chọn cách ký gửi hàng phù hợp.

Hơn nữa, khách hàng cần rõ ràng trong vấn đề khai báo để việc báo giá diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Ví dụ, gửi 3kg hàng hóa đi Mỹ, mặt hàng là rau củ, trái cây,… Công ty vận chuyển sẽ tiến hành ghi nhận sau đó thông tin đến quý khách mức giá cụ thể nhất.

chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

>>Xem thêm: chi phí gửi hàng đi mỹ

Loại mặt hàng

Hàng hoá nhỏ gọn hay cồng kềnh, có dễ dàng thông qua cửa hải quan hay không, dễ vận chuyển hay khó,… Là những yếu tố tác động nhiều đến chi phí vận chuyển của đơn hàng. So với những hàng hóa cồng kềnh, dễ bị kiểm soát khi qua cửa hải quan. Các món hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển bao giờ cũng có chi phí vận chuyển rẻ hơn.

Do đó, khi vận chuyển hàng đi Mỹ cho người thân hay với mục đích kinh doanh, bạn cần cân nhắc về tính chất của đơn hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

NTT Express – Đơn vị nhận vận chuyển hàng đi và về từ Mỹ nhanh chóng, tiện lợi, chi phí rẻ

NTT Express với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển. Cam kết mang đến dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất cả nước. Đồng thời, quá trình khai báo, báo giá luôn được thực hiện một cách minh bạch, rõ ràng.

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại NTT Express. Cụ thể, khách hàng sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau:

Thủ tục ký gửi hàng đơn giản

NTT Express sẽ thay quý khách lo chu toàn từ khâu kiểm tra, đóng gói. Chuyển hàng qua Mỹ và ship đến tận địa chỉ nhà nhận hàng tại Mỹ.

Chỉ cần chủ động liên hệ với đơn vị vận chuyển, khai báo đơn hàng, thoả thuận khâu báo giá sau đó chuyển hàng đến kho.

Nhanh chóng, chu đáo, an toàn là những tôn chỉ hoạt động giúp gây dựng uy tín hàng đầu tại đơn vị vận chuyển. Do đó, quý khách hãy yên tâm khi chọn là đơn vị chịu trách nhiệm chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ uy tín

Chính sách bồi thường thỏa đáng

Ở khâu khai báo, quý khách cần kê khai một cách càng cụ thể, càng rõ ràng càng tốt mọi thứ có trong đơn hàng của mình. Có như vậy thì đội ngũ nhân viên mới thực hiện khâu đóng gói, bảo quản sao cho phù hợp với tính chất từng loại mặt hàng. Đồng thời sẽ bồi thường đúng giá trị món hàng nếu có xảy ra hư hao, mất mát hay thất lạc.

Mọi thứ tại NTT Express đều được thực hiện một cách công khai, rõ ràng và minh bạch. Do đó, quý khách đừng lo ngại gì về việc quyền lợi sẽ bị ảnh hưởng nếu đã tin tưởng vào dịch vụ của đơn vị vận chuyển hàng đầu cả nước.

Giá cả hợp lý

NTT Express cam kết mang đến cho quý khách những đơn hàng chất lượng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng với chi phí vận chuyển nhiều ưu đãi hàng đầu.

Chi phí vận chuyển luôn được kê khai một cách rõ ràng, minh bạch. Chỉ cần xem vào đó. Quý khách cũng có thể dễ dàng ước tính tổng chi phí đơn hàng mình cần gửi đi. Là một trong những đơn vị nhận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất cả nước.

chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ ở đâu rẻ

Đóng gói, bảo quản hàng hóa cẩn thận

Đơn hàng sau khi vận chuyển đến kho, NTT Express sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra, đóng gói, bảo quản sau đó mới cho xuất kho sang Mỹ. Là đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng số lần làm rơi vỡ, thất lạc hàng hóa gần như bằng 0. NTT Express xứng đáng là cái tên hàng đầu khi khách hàng. Có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam.

Thời gian vận chuyển nhanh

Tối đa 2 tuần, đơn hàng của quý khách sẽ đến kho tại Mỹ. Ở đây, khách hàng có thể tìm đến địa chỉ của kho để trực tiếp nhận đơn hàng. Hoặc nếu không tiện trong đi lại, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẵn sàng ship hàng đến bất cứ địa chỉ nào tại Mỹ.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Để đơn hàng từ Việt Nam đến được Mỹ một cách an toàn. Thuận lợi nhất, quý khách cần tìm kỹ về danh mục những hàng hóa được nhập cảnh vào Mỹ. Kế đến, cần tìm hiểu qua bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chi phí đơn hàng. Chi phí vận chuyển sẽ được quy đổi thành tiền căn cứ vào khối lượng hàng hóa. Cụ thể:

Với những đơn hàng thông thường:

21-30 kg: 9.5 USD/kg

31-44 kg: 8.5 USD/kg

45-70 kg: 7.5 USD/kg

71-99 kg: 7.0 USD/kg

100- 249 kg: 6.5 USD/kg

Với những đơn hàng là thực phẩm, mỹ phẩm, gọi chung là mặt hàng khó vận chuyển. Cước phí sẽ được tính thêm 1.5 USD/kg dựa theo đơn giá của hàng hóa thông thường.

>>Xem thêm: gửi hàng thực phẩm đi mỹ

Quy trình đặt dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại đơn vị vận chuyển

Bước 1: Truy cập vào website chọn liên hệ trực tiếp bằng cách gọi điện hoặc gửi tin nhắn vào hòm thư. Sau đó, khai báo càng cụ thể càng tốt thông tin đơn hàng: Tên mặt hàng, loại hàng hoá, khối lượng, tên và địa chỉ người gửi tại Việt Nam, tên và địa chỉ người nhận hàng tại Mỹ.

Bước 2: Căn cứ vào tính chất và khối lượng đơn hàng, đội ngũ nhân viên Quý Nam sẽ tiến hành báo giá. Những đơn hàng có tính chất đặc biệt như nặng ký, cồng kềnh, dễ vỡ, khó vận chuyển. Cước phí sẽ được tính riêng, khác với các loại hàng còn lại.

Bước 3: Sau khi đạt đến thỏa thuận chung ở các khâu báo giá. Chính sách và điều khoản cung cấp dịch vụ của công ty.

Quý khách vui lòng chuyển hàng đến kho tại 1 trong 2 địa chỉ:

Địa chỉ : 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

Địa chỉ Đồng Nai : Đường N1, CN3KL7, KP6, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Bước 4: Khi nhận được đơn hàng tại kho, sẽ tiến hành gửi hàng đến Mỹ theo yêu cầu của quý khách. Khách hàng không cần đóng gói trước hàng hoá vì sau công đoạn kiểm tra, báo giá, sẽ tiến hành đóng gói. Bảo quản cẩn thận đơn hàng của quý khách để tránh va đập. Hư hao hay thất lạc trước khi chuyển hàng sang Mỹ.

Bước 5: Trong vòng 1-2 tuần, đơn hàng sẽ được chuyển đến kho tại Mỹ. Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng liên hệ với người nhận tại Mỹ để thống nhất cách nhận hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp kho tại Mỹ để nhận hàng hoặc cho ship đến tận nhà nếu không tiện về thời gian hay đi lại. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu để quyền lợi của người sử dụng dịch vụ được đảm bảo một cách tối ưu.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quy trình gửi hàng đến Mỹ. Quý khách đừng quên chia sẻ những trải nghiệm khách quan nhất về dịch vụ của chúng tôi. Đó chắc chắn sẽ trở thành những thông tin nền vô cùng hữu ích cho những người sử dụng sau.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Chuyển một đơn hàng từ Việt Nam đến Mỹ thật không dễ dàng và sẽ càng khó khăn. Nếu quý khách chọn không đúng nơi cung cấp dịch vụ xịn sò, uy tín.

Với gợi ý hợp lý hàng đầu là đơn vị vận chuyển . Mong rằng người dùng Việt sớm có cho mình một lựa chọn phù hợp để khoảng cách địa lý, rào cản ngôn ngữ hay cước phí chuyển hàng,… Đều không còn là những vấn đề khiến quý khách “chùn chân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *