NTT Express địa điểm chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, chất lượng

Ngày nay, chuyển phát nhanh trong ngày uy tín dưới sự phát triển của công nghiệp hóa hiện đại hóa. Mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người ngày một tăng. Do bạn muốn vận chuyển hàng hóa đồ dùng về cho người thân. Hoặc bạn kinh doanh buôn bán những thực phẩm ngắn hạn…

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày dù bạn vận chuyển bất kỳ tỉnh nào ở Việt Nam? Hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển nhanh của NTT Express thông qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

công ty chuyển phát nhanh

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gì?

Một vài ví dụ để bạn có thể hình dung dễ hơn như: nếu bạn ở Hồ Chí Minh. Bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày ở các tỉnh thành lân cận. Thời gian vận chuyển được tính từ lúc lấy đơn hàng từ người gửi. Thời gian dự kiến đến tay người nhận được tính theo thời gian dự kiến của google map.

Nếu bạn không biết dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là gì? Thì bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Tuy nhiên không phải lúc nào thời gian dự kiến của google map. Đều đúng nên các đơn vị vận chuyển nhanh đều cộng trừ thêm thời gian chênh lệch. Nguyên nhân khiến thời gian bị lệch do nhiều yếu tố tác động: mưa, kẹt xe…

Đối với các tỉnh thành cách người gửi khoảng 400m. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh trong ngày sẽ không thể vận chuyển bằng đường bộ. Lúc này các đơn vị vận chuyển phải vận chuyển bằng đường hàng không. 

Thời gian vận chuyển dự kiến sẽ được cập nhật đến bạn ngay sau khi bạn cung cấp thông tin người nhận cụ thể. Chi phí vận chuyển nhanh bằng đường hàng không mắc hơn rất nhiều so với những phương pháp vận chuyển ban đầu.

>>Xem thêm: vận chuyển hàng hóa đi úc

công ty chuyển phát nhanh

Địa điểm chuyển phát nhanh trong ngày uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm chuyển phát nhanh uy tín thì chúng tôi xin gợi ý đến bạn dịch vụ của NTT Express. Chúng tôi là một trong số ít những công ty nhận vận chuyển nhanh trong ngày trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

NTT Express tự hào là đơn vị chuyển phát nhanh trong ngày uy tín, chuyên nghiệp với các lý do sau: quyền lợi khách hàng sử dụng dịch vụ luôn được tối ưu. Thời gian di chuyển đảm bảo đúng hẹn, hàng hóa được cam kết và bồi thường khi có sự cố, giá cả cực kỳ cạnh tranh. Một vài đặc điểm nổi bật của công ty được kể đến như:

>>Xem thêm: chuyển hàng đi úc

Thời gian di chuyển đảm bảo đúng hẹn

Thời gian được người xưa lột tả vô cùng chính xác :”thời gian là vàng, bạc”. Chính lẽ đó NTT Express luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã hẹn.

Thời gian giao nhận hàng dự kiến, các bước và quy trình đều sẽ được cập nhật trên hệ thống website. Ngoài ra chúng tôi cũng gửi thông báo qua email và sms để bạn có thể nắm bắt tình hình đơn hàng.

chuyển phát nhanh

Quyền lợi khách hàng sử dụng dịch vụ luôn được tối ưu

Khi sử dụng dịch vụ tại NTT Express bạn sẽ được đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình hướng dẫn cách đóng gói cũng như cách đo và cân sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đặt hàng, vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng. 

Ngoài ra việc cân, đo kích thước sản phẩm khi đúng với mô tả. Thì bạn sẽ không cần tốn thêm thời gian để điền lại thông tin và cập nhật lại chi phí. Việc giao hàng và nhận hàng đều được lấy, vận chuyển tận tay người gửi/ người nhận.

Hàng hóa được cam kết và bồi thường khi có sự cố hư hỏng

Đến với NTT Express bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi đã mua bảo hiểm cho các loại hình dịch vụ vận chuyển. Vì thế nếu đơn hàng của bạn gặp bất kỳ sự cố hoặc vấn đề gì đều được bảo hành theo đúng giá trị sản phẩm đó.

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng đi úc

Giá cả cực kỳ cạnh tranh

NTT Express là đơn vị vận chuyển không chỉ trong nước mà còn vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Chúng tôi luôn có những đối tác, công ty cần vận chuyển với số lượng lớn.

Vì vậy nếu hàng hóa của bạn nhiều thì chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi nhất định dành cho khách hàng mới. Đối với các khách hàng cũ cũng sẽ có chương trình tri ân dành riêng cho members. 

Hoặc nếu hàng của bạn ít, chúng tôi đề xuất bạn đi kết hợp với các đơn vận chuyển khác để giảm thiểu chi phí. Khi đi kết hợp NTT Express đảm bảo đơn hàng vẫn được đảm bảo vận chuyển trong ngày. Chi phí vận chuyển trong ngày của chúng tôi rẻ hơn. Từ 10 – 30% so với các đơn vị vận chuyển khác hoặc vận chuyển chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *