LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG MỸ (USA)

Tại bài viết này NTT Express VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG MỸ sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc và sở hữu ngay những kiến thức quan trọng khi gửi hàng đi Mỹ (USA). NTT Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ (USA) với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Nhưng lưu ý khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ (USA) cần được nắm rõ. Bạn đang cần gửi những món hàng đi Mỹ (USA), Bạn đang thắc mắc những mặt hàng nào được phép vận chuyển đi Mỹ (USA). Hơn 200 nhân viên được tranning chuyển nghiệp trong lĩnh vực xử lý đơn hàng đi Mỹ (USA).

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ nhanh

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG MỸ

Danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ (USA)

Gia vị , mật ong, trà và Café

Các mặt hàng trái café: chưa được chế biến hoàn toàn bị cấm nhập khẩu vào mỹ

Khai báo rõ ràng các mặt hàng nông sản khi nhập khẩu vào thị trường Mỹ (USA)

Riêng các mặt hàng trà thảo dược / trà bạc hà,.. hoa, rể cây, vỏ cây,… phải là các sản phẩm được qua xử lý nhiệt và đóng gói có bao bì thương mại và xuất xứ rõ ràng.

Mật ong/ mật ong sáp: Du khách, khách hàng được phép mang mật ong vào thị trường Mỹ (USA) và phải khai báo là dùng cho mặt hàng cá nhân. Đồng thời bạn cần phải khai báo rõ ràng nơi xuất xứ và thành phần của mật ong phải được kiểm định an toàn thực phẩm của các cơ quan liên quan.

Đối với các mặt hàng gia vị đều có thể nhập khẩu trừ các mặt hàng là lá cam, lá chanh, và các hạt giống khác.

>>Xem thêm: gửi hàng mẫu đi mỹ

Thịt / gia cầm / hải sản

Các thực phẩm thị được chế biến, đun nấu, khô, sấy được vận chuyển, xuất xứ từ các quốc gia có mầm bệnh đều bị cấm vận chuyển vào thị trường Mỹ (USA)

Các yêu cầu quan trọng khi gửi thịt vào thị trường Mỹ (USA)

Các sản phẩm đều được đóng gói đúng quy định, có nhãn mác. Bao bì, xuất xứ và giấy chứng nhận quốc gia được cấp phép vận chuyển vào Mỹ (USA).

Các mặt hàng được chế biến từ trứng hoặc trứng sống đều bị cấm mang vào Mỹ (USA)

Ngoài ra các thực phẩm thịt được gửi từ các quốc gia không có mầm bệnh đều phải có chứng minh xuất xứ, nguồn gốc và nhãn mác.

>>Xem thêm: chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG MỸ

Các loại hạt, rau, củ , quả

Các mặt hàng hạt được phép mang vào thị trường Mỹ (USA) nếu được nấu chín, sấy khô, say nhuyễn,…

Hầu hết các mặt hàng rau, củ, quả tươi hoặc đông lạnh đều bị cấm nhập khẩu vào Mỹ (USA) nhằm chống sâu bệnh cho nông nghiệp.

Đối với các loại trái cây đóng theo hộp có quy chuẩn thương mại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được phép vận chuyển vào Mỹ (USA). Và phải khai báo thông tin hải quan trước khi vận chuyển.

Các mặt hàng rượu, thuốc lá, có cồn

Đối với các mặt hàng xách tay được phép vận chuyển rượu vào Mỹ (USA). Đối với mặt hàng thuốc lá, xì gà, chỉ người trên 21 tuổi mới được phép mang thuốc lá vào Mỹ (USA). Tối đâ 100 điếu/ ngày.

LƯU Ý KHI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG MỸ (USA)

>>Xem thêm: chuyển hàng đi mỹ uy tínchi phí gửi hàng đi mỹ

Các mặt hàng cây trồng

Cây trồng trong đất hoàn toàn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ (USA). Các mặt hàng được phép vận chuyển nếu như :

Được xử lý, kiểm dịch và được cho phép nhập cảnh vào Mỹ (USA)

Giấy kiểm dịch thực phẩm tại quốc gia vận chuyển.

Các sản phẩm sinh học

Các mặt hàng sản phẩm sinh học trừ những chất bị cấm vận chuyển như thuốc sâu, thuốc diệt cỏ . Các sản phẩm bị cấm trong danh sách vận chuyển không được phép vận chuyển vào Mỹ (USA).

>>Xem thêm: chi phí gửi hàng đi mỹ

Các mặt hàng dược phẩm và thuốc

Các mặt hàng thuốc và dược phẩm được phép mang vào Mỹ (USA) nếu có giấy tờ chứng nhận và thành phần thuốc. Được phép vận chuyển và được kiểm định bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Công ty VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ VIỆT NAM SANG MỸ nhanh chóng

NTT Express cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ vận chuyển thường xuyên nhằm đắp ứng hầu hết nhu cầu hàng hóa của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *