Gửi hàng đi Úc giá rẻ uy tín hàng đầu.

NTT Express là công ty gửi hàng đi Úc uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, tài liệu, hồ sơ chứng từ đi quốc tế nói chung và gửi hàng đi Úc nói riêng. Không hạn chế về số lượng, trọng lượng và kích thước với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ gửi hàng quốc tế qua NTT

NTT là hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín nhất tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng này.

Dịch vụ chuyên nghiệp, gửi hàng đi Úc, đi quốc tế hỏa tốc khá nhanh . Nhưng bên cạnh đó, nhược điểm của hãng là mức giá cao nhất so với các hãng chuyển phát quốc tế khác – điều mà khách hàng quan tâm nhất.

công ty vận chuyển hàng hóa đi úc

Gửi hàng đi Úc giá rẻ với NTT

NTT là hãng chuyển phát quốc tế được đánh giá lớn thứ 2 chỉ sau NTT. Dịch vụ chuyên nghiệp, thủ tục và thời gian gửi hàng nhanh chóng. NTT đã cải thiện được mức giá tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng đi Úc sẽ phải cân nhắc sử dụng dịch vụ của hãng này.

Chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc qua NTT

NTT cũng cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ đa dạng (UPS Worldwide Express Plus, UPS Worldwide Express. UPS Worldwide Express Freight, UPS Worldwide Express Saver, UPS Worldwide Expedited).

Mỗi hãng chuyển phát quốc tế thường cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn gói dịch vụ sao cho phù hợp. Chính vì thế, khi Qúy khách muốn gửi hàng đi Úc.

Tùy theo nhu cầu cũng như đặc trưng của mặt hàng gửi mà quý khách lựa chọn sử dịch dịch vụ sao cho phù hợp. Tất nhiên, thời gian chuyển cũng như mức giá của mỗi loại dịch vụ này là không giống nhau.

>>Xem thêm: vận chuyển hàng đi australia

công ty vận chuyển hàng hóa đi úc

Vận chuyển hàng đi Úc với dịch vụ của NTT

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS quốc tế nhận gửi, vận chuyển các loại thư từ, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa. Gửi hàng đi Úc theo chỉ tiêu thời gian được Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện (Công ty CP CPN Bưu điện) công bố trước.

Khối lượng, kích thước hàng gửi

* Khối lượng: Từ 20-70 kg theo quy định Bưu chính của các nước.
* Kích thước:

– Kích thước tiêu chuẩn: Chiều cao không quá 1,5m và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất (không đo theo chiều dài đã đo) không quá 3m.

– Hàng nhẹ: Là hàng có trọng lượng lượng dưới 167 kg/m3 (tương đương với trên 6000 cm3/kg). Khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi.

– Hàng cồng kềnh: Lô hàng gửi đi Úc có kích thước lớn hơn so với kích thước tiêu chuẩn. Được gọi là hàng cồng kềnh và có quy định riêng phụ thuộc vào từng nơi phát và điều kiện phương tiện vận chuyển.

>>Xem thêm: công ty vận chuyển hàng đi úc

Phạm vi cung cấp dịch vụ:

Hơn 100 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới(bao gồm nước Úc), chia làm 12 vùng tính cước.

Các dịch vụ cộng thêm:

– Dịch vụ phát tận tay tại Úc.
– Dịch vụ khai báo giá.
– Dịch vụ báo phát (báo phát qua tin nhắn hoặc cuộc gọi).
– Dịch vụ rút bưu gửi.
– Dịch vụ nhận hàng tại bưu cục.
– Dịch vụ kiểm đếm EMS.

Đối với 1 số mặt hàng khó như đồ ăn, mỹ phẩm , bánh kẹo, sữa, các mặt hàng dạng nước. Keo hay bột thì hãng này vẫn có thể gửi được và chi phí cũng tương đối hợp lý.

Nếu quý khách có nhu cầu gửi thường xuyên hay đăng kí làm đại lý của chúng tôi. Vui lòng liên hệ đến các nhân viên bộ phận vận chuyển quốc tế của NTT Express để được tư vấn và phục vụ.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/guihangquoctentt.com/nttlogistics.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *