Gửi hàng đi Úc giá rẻ ở TPHCM

Là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp

NTT Express đảm bảo được rằng dịch vụ chuyển hàng đi Úc của chúng tôi giá luôn rẻ. Cạnh tranh tốt nhất trên thị trường về chất lượng cũng như chi phí vận chuyển.

– Theo thống kê hiện có khoảng 1 triệu người Việt Nam đang sống và làm viêc tại Úc (Australia). Đây cũng là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh từ Việt Nam sang.

– Cộng đồng người Việt tại Úc thường sống rất đoàn kết và thường xuyên có những hoạt động cộng đồng. Để giữ gìn văn hóa và bản sắc dân tộc.

– Úc (Australia) nằm ở bán cầu nam, được bao bọc bởi Nam Thái Bình Dương ở phía Đông, Ấn Độ Dương ở phía Tây. Biển Arafura ở phía Bắc và Nam Đại Dương ở phía Nam.

– Thủ đô: Canberra

– Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth

– Hiện nay, Úc thi hành chính sách đối ngoại với mục tiêu nâng cao vị trí, vai trò của mình trên thế giới.

>>Xem thêm: công ty vận chuyển hàng đi úc

gửi hàng đi úc giá rẻ

Công ty gửi hàng đi úc giá rẻ NTT Express

Nhận vận chuyển hàng hóa đi Úc giá rẻ không giới hạn kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT. Công ty chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận đúng thời gian. Đảm bảo an toàn trong khi giá thành thì cạnh tranh hơn nhiều so với các đại lý nhỏ lẻ khác.

Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam buộc phải nâng cao năng suất. Để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ cho việc xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài. Dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi các nước cũng tăng cao.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc thông qua đường hàng không và đường biển của Công ty NTT Express. Được đánh giá là một trong những dịch vụ có uy tín, được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi úc giá rẻ.

Vận chuyển hàng đi Úc NTT Express sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách. Đảm bảo hàng hóa, bưu phẩm của bạn sẽ đến đúng nơi, đúng giờ.

Vận chuyển hàng đi Úc NTT Express theo dõi thời gian, lộ trình hàng hóa của Quý khách. Quý khách sẽ được thông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng, tên người nhận khi hàng được giao.

Với kinh nghiệm nhiều trong ngành vận chuyển Công ty chuyển phát nhanh quốc tế. NTT Express sẽ hỗ trợ tư vấn cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa. Các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

>>Xem thêm: nhận chuyển hàng đi úc

gửi hàng đi úc giá rẻ

Tuyến gửi hàng đi úc giá rẻ hiện tại của công ty bao gồm:

–    Gửi chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học, thư từ, bưu kiện, bưu phẩm …

–    Chuyển các loại hàng hóa, sản phẩm sang Úc để kinh doanh hoặc tiêu thụ

–    Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

–    Cung cấp vận đơn, chứng từ đầy đủ và kịp thời.

–    Ký gửi quà, thực phẩm, các đồ dùng điện tử như: điện thoại, laptop, máy tính bảng …

–    Gửi đi các vật dụng cá nhân, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ

–    Đóng gói hàng hóa miễn phí.

–    Hỗ trợ, tự vấn về các điều luật vận chuyển tại các nước. Hướng dẫn làm thủ tục và các loại giấy tờ xuất nhập khẩu.

–    Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của hàng hóa . Cam kết sẽ không để xảy ra bất kỳ hư hỏng nào.

>>Xem thêm: phí chuyển hàng đi úc

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn các hình thức gửi hàng hóa sang Úc như sau:

– Dịch vụ gửi đi nhanh:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và NTT Express. Đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

– Dich vụ phát hẹn giờ:

Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

– Dich vụ tiết kiệm:

Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

>>Xem thêm: vận chuyển hàng đi australia

Tại sao bạn nên chọn NTT Express?

–    Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn trung thực, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất

–    Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.

–    Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá, thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

–    Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn.

–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.

Với vai trò là nhà vận chuyển hàng đi Úc uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTT Express  luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhưng giá cước không thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *