Gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất chỉ có duy nhất tại NTT Express?

Làm thế nào để gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất là câu hỏi mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp bán hàng TMĐT xuyên biên giới đặt ra. Khi đã có đơn hàng cần chuyển đi Mỹ.

Bạn sẽ vô cùng băn khoăn làm sao để chuyển hàng đúng hẹn và đảm bảo được chất lượng hàng hóa cho Khách hàng ở tận phía bên kia của địa cầu? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình.

gửi hàng đi mỹ nhanh

Gửi hàng đi Mỹ thường mất bao lâu?

Nếu bạn dùng chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ từ các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa thì sẽ chỉ mất thời gian ngắn để chuyển tới các thành phố lớn của Mỹ. Còn đối với những mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn hay hàng hóa đặc biệt được vận chuyển bằng đường biển thì thời gian có thể lâu hơn gấp nhiều lần.

Việc gửi hàng đi Mỹ nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến chính cách vận chuyển bạn lựa chọn và mặt hàng bạn cần gửi. Vì vậy, tùy theo gói cước và dịch vụ bạn lựa chọn, hàng hóa được ship đi Mỹ sẽ có các mức thời gian như sau:

Chuyển phát nhanh đi Mỹ, sử dụng hình thức vận chuyển đường hàng không. Địa điểm nhận hàng là các thành phố lớn: thời gian từ 3-5 ngày.

Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: thời gian từ 6-7 ngày.

Chuyển hàng đi Mỹ hỏa tốc: tối đa 2 ngày.

gửi hàng đi mỹ nhanh

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi đồ sang Mỹ của công ty chúng tôi?

Có nhân viên nhận hàng tận nhà ở HCM

Đóng gói sản phẩm, đóng thùng miễn phí

Theo dõi hàng hóa được vận chuyển thông qua hệ thống tracking.

Giao nhận tận nơi từ người gởi đến người nhận ( Door to Door).

Làm thủ tục hải quan và giấy tờ nhanh chóng.

Thông báo cho khách hàng khi hàng đến tay người nhận.

Hóa đơn rõ ràng, minh bạch về thời gian ngày giờ cụ thể.

Những lưu ý để gửi hàng đi Mỹ nhanh nhất

Như đã nói chuyển phát nhanh quốc tế, việc nhanh hay chậm khi gửi hàng đi Mỹ. Còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố hàng hóa, luật XNK của Mỹ . Vì vậy, khi gửi hàng đi Mỹ bạn cần chú ý những điểm sau:

Trước hết cần tìm hiểu kỹ danh mục hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ. Danh mục này thường trùng với danh sách cấm của quốc tế. Bạn có thể tham khảo trên internet hoặc nhờ luật sư tư vấn.

Thứ hai là phải đảm bảo đóng gói kiện hàng cẩn thận, đúng tiêu chuẩn. Với những mặt hàng là quần áo, đồ dùng gia đình bạn lưu ý mỗi kiện hàng không nên quá 30kg. Hàng thực phẩm khô thì mỗi kiện hàng không quá 20kg. Việc đảm bảo độ đóng gói hàng hóa cẩn thận sẽ tránh việc phải xử lý sự cố khi vận chuyển gây mất thời gian.

Thứ ba đó chính là phần địa chỉ của người nhận. Bạn cần lưu ý phải ghi đầy đủ Họ tên người nhận theo đúng giấy tớ tùy thân. Không ghi biệt danh vì khi nhận hàng khách hàng của bạn cần phải đối chiếu với nhân viên vận chuyển bằng giấy tờ cá nhân.

Địa chỉ của khác hàng cũng cần phải ghi rõ từ thông số nhỏ nhất và số điện thoại của người nhận. Bạn cũng cần phải ghi rõ mã bưu chính của Mỹ trên bao bì hàng hóa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *