Gửi hàng đi Mỹ nhanh giá rẻ và đảm bảo an toàn ở đâu?

Gửi hàng đi Mỹ nhanh giá rẻ và đảm bảo an toàn được xem là một trong những chủ đề nóng được quan tâm nhất trong năm nay. Khi mà dịch Covid 19 vẫn còn hoành hành tại Mỹ. Làm hạn chế việc lưu thông, trao đổi hàng hoá giữa hai quốc gia.

Hiểu được điều này, NTT Express mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá . Là giải pháp toàn diện giúp khách hàng gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, uy tín và tiết kiệm chi phí tối đa.

Những khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh, giá rẻ

Các vấn đề về giấy tờ hải quan, xuất khẩu những ngày này cũng vô cùng phức tạp. Làm tiêu tốn của doanh nghiệp không ít thời gian, làm ảnh hưởng tới thời điểm giao hàng cũng như chất lượng của hàng hoá.

Giữa những biến động khó lường của dịch bệnh tại Mỹ. Thời gian gần đây không ít doanh nghiệp phải đau đầu bởi mức phí vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài của mình. Bên cạnh đó, việc  tìm kiếm một đơn vị vận chuyển nhanh chóng. Đồng thời đảm bảo tối đa về sự an toàn của hàng hoá lại càng khó khăn hơn.

Tuy nhiên, trước những khó khăn nói trên, nhiều doanh nghiệp vẫn phải cắn răng để thuê các dịch vụ có mức giá “trên trời. Hay sử dụng các dịch vụ giá rẻ nhưng không đảm bảo về chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới doanh thu của các đơn vị. Mà còn làm mất đi uy tín, chất lượng của doanh nghiệp.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ ở đâu rẻ

chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhất

NTT Express – giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ cho các doanh nghiệp

NTT Express là dịch vụ gửi hàng đi mỹ nhanh hàng đầu của Express. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và nội địa. Tiếp nối những thành công tại thị trường Nga, gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ tiếp tục được hình thành & phát triển. Với các dịch vụ chuyển phát nhanh đa dạng, an toàn và tiết kiệm.

Hiện nay, NTT Express được xem là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho Shopify Dropshipping. Các sản phẩm hàng hóa từ Việt Nam có nhiều cơ hội hơn để đến với người tiêu dùng tại Mỹ. Xa hơn là thị trường toàn cầu với chất lượng và thời gian nhanh chóng.

Trong hình thức vận chuyển này. Đảm bảo mức thời gian giao hàng từ Việt Nam tới Mỹ từ 8 đến 10 ngày. Nhằm đảm bảo chất lượng, khối lượng của mỗi đơn hàng được chuyển đi không quá 3kg. Là giải pháp tiết kiệm tối ưu với cả những đơn hàng nhỏ lẻ.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi hành trình vận chuyển của đơn hàng trên nhiều trang web khác nhau qua mã vận đơn. Nếu đơn hàng được thực hiện trên trang thương mại điện tử. Bạn có thể theo dõi hành trình trong mục quản lý, rất tiện lợi.

>>Xem thêm: chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhất

NTT Express – cam kết mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng

Mức giá tốt nhất, không phát sinh chi phí: Với dịch vụ uy tín, đảm bảo và kỹ lưỡng của mình. NTT Express luôn cam kết cung cấp tới khách hàng mức giá tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, chỉ báo giá 1 lần và không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.

Đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa: NTT Express cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cũng như giá trị hàng hóa trong những trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ.

Thời gian giao hàng đúng hẹn: Luôn cố gắng đảm bảo hàng hóa của khách hàng. Đến được tận tay người nhận trong khoảng thời gian như đã cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *