Gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Hiện nay dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ ngày càng phát triển mạnh. Chúng tôi NTT Express sở hữu một đội quân tinh hậu, nhiệt tình, chu đáo, với nhiều năm kinh nghiệm.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ chúng tôi quý khách không phải đắn đo. Về chất lượng hàng gửi và giá cả của các gói cước công ty chúng tôi. Với dịch vụ giảm 30% các gói cước được cập nhật mới nhất trong bảng giá gửi hàng đi mỹ giá rẻ.

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ như thế nào?

NTT Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ với giá tốt nhất. Dịch vụ của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng. Được đánh giá cao về chất lượng, uy tín cũng như là giá.

Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ gửi hàng đi mỹ. Chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa. Các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật dịch vụ.

gửi hàng đi mỹ uy tín

NTT Express cam kết gửi hàng đảm bảo và uy tín, đặc biệt nhận gửi hàng đi mỹ. Khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ uy tín tại NTT Express. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng Vận chuyển hàng đi Mỹ.

Đến với dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ của công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm. Về mọi thứ: về thời gian,về giá cả ,và cả về giấc ngũ của mình nữa. Vì  dịch vụ của cty chúng tôi xem hàng hóa của khách chính là hàng hóa của bản thân. Nên bạn hãy yên tâm vì mình đã lựa chọn đươc một đối tác như ý.

>>Xem thêm: cước phí gửi hàng đi mỹ

CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN BỞI NTT EXPRESS:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học..

– Chuyển phát nhanh thực phẩm: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…

– Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…

– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm…

– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác…

>>Xem thêm: phí gửi hàng đi mỹ

gửi hàng đi mỹ uy tín

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUA NTT EXPRESS:

– Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay;

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;

– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

– Dịch vụ giao nhận vận tải.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát.

Quý khách sẽ được giải quyết những thắc mắc nhanh nhất khi gọi cho chúng tôi. NTT Express sẵn sàng tư vấn 24/24 để quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất. Các bạn cần biết thêm thông tin về giá cước Gửi hàng đi nước ngoài, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *