Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ ở TPHCM

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng xác định. Định lượng lượng được mức tiền mà bạn phải chi trả cho một chuyến hàng.

Đồng thời còn giúp bạn dễ dàng so sánh mức giá cả với những công ty chuyển phát nhanh khác. Để có thể biết thêm về thông tin bảng giá cước phí gửi hàng đi Mỹ, quý khách hàng vui lòng tham khảo giá dưới đây.

Tuyến vận chuyển gửi hàng đi Mỹ hiện tại của công ty NTT Express bao gồm:

–    Gửi chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học, thư từ, bưu kiện, bưu phẩm, quần áo …

–    Gửi đi các vật dụng cá nhân, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ …

–    Hỗ trợ, tự vấn về các điều luật vận chuyển tại các nước. Hướng dẫn làm thủ tục và các loại giấy tờ xuất nhập khẩu.

–    Chuyển các loại hàng hóa, sản phẩm sang Mỹ để kinh doanh hoặc tiêu thụ.

–    Ký gửi quà, thực phẩm, các đồ dùng điện tử như: điện thoại, laptop, máy tính bảng …

–    Đóng gói hàng hóa miễn phí.

–    Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

–    Cung cấp vận đơn, chứng từ đầy đủ và kịp thời.

–    Công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự an toàn của hàng hóa. Cam kết sẽ không để xảy ra bất kỳ hư hỏng nào.

>>Xem thêm: chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

chuyển hàng việt nam đi úc

Cùng với sự hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam buộc phải nâng cao năng suất để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng. Phục vụ cho việc xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài, dẫn đến nhu cầu gửi hàng đi các nước cũng tăng cao.

Với kinh nghiệm nhiều trong ngành vận chuyển Công ty chuyển phát nhanh quốc NTT Express . Hỗ trợ tư vấn cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa. Các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế NTT Express

Nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ giá rẻ không giới hạn kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT.

Công ty chúng tôi cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận đúng thời gian. Đảm bảo an toàn trong khi giá thành thì cạnh tranh hơn nhiều so với các đại lý nhỏ lẻ khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua đường hàng không và đường biển . Công ty NTT Express được đánh giá là một trong những dịch vụ có uy tín. Được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Vận chuyển hàng đi Mỹ NTT Express theo dõi thời gian, lộ trình hàng hóa của Quý khách. Quý khách sẽ được thông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng, tên người nhận khi hàng được giao.

Gửi hàng đi mỹ giá rẻ NTT Express chuyên gửi hàng hóa đi Mỹ 

Thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS uy tín.

– Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện. Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội. Điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.

– Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ. Đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.

– Mỹ là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam. Mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

– Đặc biệt là việc vận chuyển hàng đi Mỹ – Quốc gia. Có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ uy tín

chuyển hàng việt nam đi úc

Đến với chúng tôi bạn có thể lựa chọn các hình thức gửi hàng đi mỹ giá rẻ như sau:

– Dịch vụ gửi đi nhanh:

Dịch vụ này đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và NTT Express . Đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ đến nơi trong thời gian từ 2 – 5 ngày làm việc.

– Dich vụ tiết kiệm:

Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể chọn hình thức gửi tiết kiệm của chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi lâu nhưng ngược lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Chúng tôi sẽ gửi hàng bạn đi theo dạng Economy tiết kiệm chi phí.

– Dich vụ phát hẹn giờ:

Dịch vụ này sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

>>Xem thêm: cước phí gửi hàng đi mỹ

chuyển phát hàng đi úc

Tại sao bạn nên chọn NTT Express?

–    Phục vụ tận tình: Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, chúng tôi luôn trung thực, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất

–    Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng: Chúng tôi hỗ trợ tối đa cho Qúy khách từ khâu báo giá. Thủ tục hải quan, hàng hóa đến nơi đúng ngày theo thỏa thuận.

–    Bảo đảm an toàn khi vận chuyển và giao nhận: Hàng hóa của bạn đảm bảo giao tận tay người nhận: Đúng chủng loại, Đủ số lượng và Nguyên vẹn.

–    Chi phí vận chuyển: Đảm bảo hàng của bạn sẽ được gửi đi nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

–    Có thể chuyển phát nhanh đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa trên thới giới.

–    Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn.

>>Xem thêm: phí gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ hàng hóa của bạn

Sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.

Với vai trò là nhà vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTT Express  luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhưng giá cước không thay đổi.

Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ. Theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” . Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn. Đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Chuyển hàng đi mỹ giá rẻ nhất của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian. Mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/guihangquoctentt.com/nttlogistics.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *