Gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhanh chóng an toàn chỉ có tại NTT Express.

Gửi hàng cải thiện khi mức thu nhập và nhu cầu vật chất, tinh thần tăng lên đáng kể.

Quan hệ gửi hàng đi mỹ thương mại giữa Mỹ – Việt Nam được thiết lập và phát triển không ngừng. Điển hình, trong năm 2017, theo số liệu của Tổng cục Hải quan. Việt Nam xuất khẩu hàng hóa trị giá 41,6 tỉ đô la Mỹ sang thị trường Mỹ, tăng 8,2% so với cùng kỳ.  Xuất khẩu sang Mỹ chiếm khoảng 20% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước. 

Với sự hội nhập quốc tế trên nhiều lĩnh vực, trong đó dẫn đầu và mạnh nhất vẫn là lĩnh vực kinh tế- thương mại. Chính cánh của quốc tế mở rộng đã tạo điều  kiện thuận  lợi cho sự giao lưu và trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với các nước khác trên thế giới.

Doanh nghiệp đã đẩy mạnh quá trình vận chuyển hàng hóa giữa hai nước trong những năm qua. 

Những chuyến hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam sang Mỹ đã giúp cho thị trường vận chuyển hàng hóa quốc tế phát triển.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của NTT Express ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng. Thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn đã cam kết.

Bên cạnh đó nhu cầu vận chuyển  hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Mỹ là đất nước có người Việt đến học tập, sinh sống và làm việc khá đông.

Nhu cầu sử dụng hàng hóa, vật phẩm của cá nhân, gia đình từ cộng đồng người Việt trên nước Mỹ khá nhiều, số lượng này có xu hướng tăng lên qua mỗi năm.  Những người Mỹ đã và đang sinh sống ở Việt Nam cũng có nhu cầu gửi hàng về cho người thân, bạn bè ở Mỹ.

>>Xem thêm: gửi hàng đi nước ngoài

chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ an toàn – uy tín – chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển, gửi hàng đi sang Mỹ. NTT Express đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

https://nttlogistics.com.vn/ là đơn vị chuyển phát nhanh hàng hóa đi khắp thế giới. Đại lý thu gom hàng hóa cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu. Như DHL, UPS, FEDEX, TNT theo phương thức “DOOR TO DOOR”.

Mang hàng hóa của Việt Nam đi khắp nơi trên thế giới. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và thời gian nhanh chóng.

Đối với những người xa gia đình thì NTT Express luôn sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển. Những món hàng đặc sản cho người thân ở khắp nơi trên thế giới

Hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục xuất hàng đi quốc tế đối với các đơn vị kinh doanh. Xuất hàng lưu kho FBA Amazon cho các đơn vị bán hàng trên Amazon.

Thành lập từ năm 2012 đến nay NTT Express đã trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa đi quốc tế uy tín hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ thông qua các hãng chuyển phát nhanh DHL, FedEx, TNT, UPS.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của NTT Express. Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi trực tiếp tại công ty chúng tôi như sau:

 Chuyển phát nhanh FedEx đi Mỹ: Tiết kiệm 30% cước phí vận chuyển.

Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ: Tiết kiệm 20% cước phí vận chuyển.

 Chuyển phát nhanh UPS đi Mỹ: Tiết kiệm 35% cước phí vận chuyển.

Chuyển phát nhanh TNT đi Mỹ: Tiết kiệm 25% cước phí vận chuyển.

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá cạnh tranh. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có. NTT Express luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

>>Xem thêm: vận chuyển hàng hóa quốc tế

gửi hàng đi mỹ

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH DOANH NGHIỆP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ.

+ Đối với khách hàng là các doanh nghiệp chọn NTT Express làm nhà vận chuyển hàng hoá đi Mỹ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với trình độ cao, am hiểu luật lệ nước Mỹ và nắm rõ luật xuất khẩu của Việt nam.

+ Hỗ trợ tư vấn khách hàng về mặt khai báo Invoice để doanh nghiệp. Không vướng mắc khi xuất khẩu hàng hoá ra nước ngoài.

+ Chúng tôi biết cách khai báo thủ tục Hải quan. Nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp khi có yêu cầu về tờ khai mậu dịch hoặc tờ khai Phi mậu dịch cho hàng hoá của mình.

+ Hỗ trợ công ty Khai báo thủ tục Hải Quan xuất khẩu, lên tờ khai Mậu dịch và Phi mậu dịch .

+ Chuyển phát nhanh door to door . Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh bằng hình thức Air Freight. Nhận giao hàng hóa hình thức Air giao door, air to Air . Nhận vận chuyển hàng hóa LCL đi Mỹ . Vận chuyển hàng hóa FCL Đi mỹ

+ Thanh lý tờ khai và trả tờ khai thông quan về cho khách hàng doanh nghiệp .

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Quý khách được gì khi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ ở NTT Express?

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển

Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa

Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ nhật.

Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận

Quý khách sử dụng dịch vụ của NTT Express sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng. Trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number.

Dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng. Sử dụng dịch vụ của NTT Express lâu dài.

>>Xem thêm: cách gửi hàng đi nước ngoài

gửi hàng đi mỹ

Các mặt hàng NTT Express không nhận gửi đi Mỹ

NTT Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc. Không chứng minh được nguồn gốc… Sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

NTT Express không nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của nhà nước, hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… Được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Nếu khách hàng cố tình gửi các hàng hóa kể trên sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

 Đối với mặt hàng mỹ phẩm, NTT Express không nhận vận chuyển các mặt hàng không có nhãn mác rõ ràng và hàng dạng nước lỏng.

  Đối với mặt hàng thực phẩm, NTT Express không nhận vận chuyển các mặt hàng tươi sống. Hàng dạng nước lỏng, hàng có liên quan đến động vật (thịt, trứng, sữa,…), yến ,…

  NTT Express không nhận vận chuyển các mặt hàng thuốc và thực phẩm chức năng dạng viên, mắt kính, hàng y tế, hàng có từ tính (loa,…), gạo, hạt có thể nảy mầm.

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Các mặt hàng NTT Express nhận gửi đi Mỹ

Đối với mặt hàng mỹ phẩm: NTT Express nhận gửi các mặt hàng có nhãn mác thương hiệu rõ ràng, hàng dạng kem, lotion, mặt nạ giấy, hàng dạng gel,… Tất cả các mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Mỹ đều cần mã MSDS. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp mã MSDS. NTT Express sẽ hỗ trợ quý khách cung cấp mã MSDS để xuất hàng đi.

Đối với mặt hàng thực phẩm: quý khách hàng có thể gửi thực phẩm khô đi nước ngoài, cụ thể như: các loại hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô,…). Trái cây khô, bún miến khô, măng khô, mì gói, các loại bánh không liên quan đến thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay,…). Hàng gia vị (viên gia vị nấu phở, bún bò, hủ tiếu, hạt nêm chay, tương ớt,…), trà, cà phê, hạt điều, bánh tráng,…

Đối với các mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, túi xách, bóp ví, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, vật dụng trang trí (hoa giả, đèn,…). Tem nhãn, hộp giấy, dụng cụ làm nail, album ảnh, thiệp cưới, danh thiếp, ốp lưng điện thoại, amply, khuôn làm bánh,…Quý khách lưu ý với các mặt hàng không phải hàng chính hãng. NTT Express không đảm bảo có thể nhập khẩu được tại Mỹ. Trường hợp hàng bị hủy, NTT Express không nhận khiếu nại. 

gửi hàng đi mỹ

Khi gửi hàng sang Mỹ, tất cả các mặt hàng thực phẩm đều cần có giấy chứng nhận FDA.

Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp giấy chứng nhận FDA cho NTT Express. NTT Express sẽ hỗ trợ quý khách hàng cung cấp giấy chứng nhận FDA để xuất hàng đi.

Đối với hàng điện tử: hàng điện tử sử dụng pin (gửi laptop, máy tính bàn, điện thoại,…). Sẽ gửi được tối đa 2 sản phẩm cho 1 đơn hàng, hàng điện tử không sử dụng pin, hàng gia dụng,…

Các mặt hàng khó gửi: hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…). Cần phải có nhãn mác rõ ràng, thuốc nam hoặc thuốc bắc dạng lá cây khô, mặt hàng đá phong thủy,…

Các mặt hàng dễ vỡ: hàng được làm bằng gốm sứ, thủy tinh. Chất liệu dễ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…) quý khách hàng vui lòng đóng gói cẩn thận. Trường hợp hàng bể vỡ, hư hỏng bên trong thì NTT Express không nhận khiếu nại.

Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn (tranh treo tường, nồi nấu phở, hộp đèn quảng cáo,…).

Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

Số đo kích thước được quy đổi như sau:  [ dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ] / 5000

Là những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã và đang kinh doanh. Trao đổi hàng hóa với những người bạn đầu bên kia cầu trái đất. Bạn cần tìm một đơn vị phụ trách đồng hành, chăm sóc những chuyến hàng một cách an toàn đến đối tác của mình. Hãy để NTT Express đảm nhiệm nhé!

Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan ,và các phụ phí khác.

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước. Ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu NTT Express để được tư vấn rõ hơn.

Địa chỉ : 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM

Địa chỉ Đồng Nai : Đường N1, CN3KL7, KP6, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0977839068 – 028.6685.9939

Email: info@nttexpress.com

Là cá nhân, hộ gia đình nếu muốn gửi hàng, đồ đạc đi Mỹ thì bạn đừng ngần ngại liên hệ với NTT Express. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *