Gửi hàng đi Đức giá rẻ

Gửi hàng đi đức nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài của người dân Việt Nam. Ngày càng tăng lên do công cuộc xuất ngoại du học hay làm ăn, công tác. Hiểu được điều đó dịch vụ gửi hàng đi Đức giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi đồ đi Đức của chúng ta.

Gửi hàng sang cho người thân gia đinh, cho bạn bè hay đối tác công ty là tài liệu, quà tặng, bưu phẩm, vật dụng cá nhân … Cũng trở nên rất đa dạng và phong phú.

chuyển hàng đi đức giá rẻ

Nỗi lo giá cả với dịch vụ vận chuyển giá rẻ:

Khi chọn được hình thức chuyen phat nhanh vận chuyển tin cậy nhưng bạn vẫn lo lắng làm sao. Để giảm thiểu đến mức thấp nhất được chi phí vận chuyển mà vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa và thời gian giao hàng khi lựa chọn đơn vị.

Còn nếu đơn hàng của bạn dưới 30kg bạn nên chọn một hình thức vận chuyển thông minh hơn. Đó là chuyển qua các doanh nghiệp chuyên gom hàng để được chi phí tốt hơn. Nếu như bạn vận chuyển nhiều lần thì đây là một mẹo tuyệt vời để tiết kiệm chi phí. 

Mách bạn, mẹo để tối ưu chi phí vận chuyển chính là ở cách đóng gói hàng hóa. Chọn một hình thức đóng gói phù hợp và đỡ cồng kềnh sẽ giúp trọng lượng đơn hàng của bạn được tối ưu ở mức thấp nhất. Nếu đơn hàng của bạn trên 30kg thì phí vận chuyển chỉ khoảng $6-$8/kg thời gian từ 3-5 ngày.

Sau khi tối ưu được trọng lượng hàng hóa thì bạn sẽ suy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào trong số các hãng vận chuyển quốc tế. Việc phải ngồi cân nhắc, so sánh lợi thế hay hạn chế của từng hãng vận chuyển với từng đơn hàng. Có thể làm bạn phát điên vì mỗi hãng có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng loại hàng hóa.

chuyển hàng đi đức giá rẻ

Các mặt hàng chúng tôi thường xuyên nhận gửi hàng đi Đức giá rẻ:

Gửi thư từ, hồ sơ đi Đức: đảm bảo thời gian đúng hẹn, bảo mật, an toàn.

Gửi quần áo, sơi dệt, vải vóc, giày dép đi Đức.

Gửi bưu phẩm đi Đức với nhiều mặt hàng khác nhau.

Gửi hàng hóa, hàng mẫu đi Đức phục vụ nhu cầu riêng.

Gửi tranh ảnh, quà tặng đi Đức cho người thân, bạn bè hay quà tặng đối tác, …

Gửi tượng phật đi Đức.

Gửi thực phẩm, thuốc tây đi Đức.

Việc giữ uy tín với khách hàng chuyển phát nhanh trở nên quen thuộc hơn với mọi người. Cũng như sống sót lâu đời trong thương trường ngành vận chuyển quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Dịch vụ vân chuyển quốc tế của NTT Express luôn là nơi tin tưởng nhất. Để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường.

Người bạn tin cậy của dịch vụ gửi hàng đi Đức giá rẻ:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH NTT EXPRESS – TPHCM.

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ của chúng tôi đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *