Gửi hàng đi Đức (Germany) bao thuế nhập khẩu tại TPHCM

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Đức như thế nào để uy tín mà giá cả vẫn phải chăng?

Gửi hàng đi đức, đặc biệt là một nước châu Âu xa xôi như Đức thì vấn đề giá cả và sự an toàn. Toàn vẹn của món hàng luôn được các khách hàng quan tâm hơn cả. Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức.

Nhưng số lượng các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín với mức giá có thể chấp nhận được thì lại không nhiều. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được dịch vụ gửi hàng đi Đức vừa ý? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Không ham các dịch vụ gửi hàng đi Đức giá quá rẻ.

Vẫn biết rằng số tiền chi ra càng ít càng tốt, nhưng bạn tuyệt đối không nên giao hàng hóa cho một công ty gửi hàng. Có mức giá thấp hơn mức giá trung bình trên thị trường quá nhiều.

>>Xem thêm: chuyển hàng đi úc

gửi hàng đi đức

Nhiều nơi vẫn giải thích rằng giá dịch vụ gửi hàng đi Đức của họ thấp vì họ cắt giảm được nhiều chi phí về nhân công hoặc địa điểm. Tuy nhiên, sự thật là các công ty này thường có dịch vụ rất kém. Hàng hóa không được đảm bảo. Thời gian gửi hàng chậm, hàng hóa có nguy cơ cao bị hư hỏng hoặc thất lạc.

Hãy đọc các review của khách hàng trước đó.

Hiện nay, các doanh nghiệp muốn hoạt động tốt đều cần có website hoặc các trang fanpage trên mạng xã hội để tiếp cận khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc các khách hàng cũ có thể quay lại “bóc phốt” công khai doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Chính vì vậy, trước khi quyết định của bất kì địa chỉ nào. Bạn hãy thử tìm kiếm tên doanh nghiệp đó trên google hoặc các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Rồi đọc thử các review của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Các thông tin này rất hữu ích khi bạn muốn tìm được một địa chỉ đáng tin cậy.

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng đi úc

gửi hàng đi đức

Nên chọn các công ty vừa và nhỏ.

Những doanh nghiệp lớn, lâu năm trong nghề thường có mức phí chuyển phát nhanh rất cao. Do phải chi trả nhiều chi phí về nhân lực cũng như các chi phí về cơ sở vật chất.

Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền khi gửi hàng đi Đức, hãy lựa chọn các công ty vừa và nhỏ với chi phí thấp hơn. Chất lượng dịch vụ của các công ty này ở mức khá tốt nên bạn không cần quá lo lắng về hàng hóa được gửi đi.

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS

Địa chỉ : 124/1 Đường Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Đồng Nai : Đường N1, CN3KL7, KP6, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0977839068 – 028.6685.9939

Email: info@nttexpress.com


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/guihangquoctentt.com/nttlogistics.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *