Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc tại NTT Express.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển và hàng không uy tín, giá cước cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi mang lại trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi Úc chất lượng nhất chỉ có tại NTT Express. Cho mỗi khách hàng, từ cá nhân tới doanh nghiệp.

Hơn 1 triệu chuyến hàng đã được vận chuyển toàn cầu. NTT Express đã và đang nhận được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong hơn 7 năm qua.

Cam kết báo giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường

1) Cung cấp Bảng giá cước và phí dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ. Cạnh tranh nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

2) Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc đều được liệt kê chi tiết từng mục một. Hợp đồng và báo giá minh bạch, rõ ràng là tiêu chí số 1 của NTT Express. Chúng tôi chỉ thu những khoản phí có trong hợp đồng, không thu thêm bất kỳ chi phí nào.

3) Khách hàng sẽ đặt cọc từ 50%-100% trước khi tiến hành vận chuyển. Chuyển số còn lại sau khi hàng đươc giao tận nơi.

4) Thanh toán phí đơn giản, tiện lợi qua ngân hàng (chuyển khoản), COD hoặc tại văn phòng.

>>Xem thêm: công ty vận chuyển hàng hóa đi úc

dịch vụ chuyển hàng đi úc

Cam kết chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc an toàn nhất

Với 7 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa quốc tế, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. NTT Express đã hợp tác lâu năm và tốt đẹp với những đơn vị hàng hải uy tín trải dài toàn quốc giúp hàng hóa của bạn. Luôn được lưu thông và an toàn như: HANJIN, OOCL, APL, MOL MITSUI, EVERGREEN,… 

NTT Express cam kết chuyển hàng đi Úc trong thời gian ngắn nhất, cập bến an toàn với:

1) Nâng cao chất lượng phương tiện vận chuyển. Tối ưu quy trình gửi hàng đi Úc nghiêm ngặt.

2) Kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa sau đóng gói và niêm phong 100% trước khi gửi hàng.

3) Đảm bảo vận chuyển hàng đi Úc an toàn và hạn chế tình trạng rơi vỡ, móp méo hàng hóa.

4) Thủ tục hải quan (hồ sơ khai báo, thủ tục vận chuyển và đóng phí vận chuyển) do NTT Express thay bạn đảm nhận, hoàn tất đúng luật hải quan Canada.

5) Sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển quốc tế, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, giảm thời gian vận chuyển tối đa. Theo đường hàng không từ 5-7 ngày, đường biển từ 30-45 ngày.

6) Hàng hoá được bảo hiểm 100% (phí 5%). Các mặt hàng khó vận chuyển như chất dễ cháy, hoá chất, … Được tư vấn và hướng dẫn gửi hàng đi Úc, đảm bảo an toàn.

>>Xem thêm: dịch vụ gửi hàng đi canada

dịch vụ chuyển hàng đi úc

Cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc và quốc tế hàng đầu Việt Nam:

NTT Express đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm hài lòng và tin tưởng nhất. Với dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc an toàn và khác biệt không đơn vị nào có.  

+ Tiếp nhận, tư vấn và giải quyết mọi yêu cầu chỉ trong 3 phút, không để khách hàng đợi chờ.

+ Đầu tư hệ thống thông báo SMS/ Email tự động: Đáp ứng nhu cầu thông báo và nhận hàng hóa ngay lập tức cho nhiều khách hàng cùng lúc.

+ Liên tục nâng cấp hệ thống theo dõi Tracking Number tiên tiến. Cập nhật lịch trình vận chuyển hàng đi Úc theo đường biển (hàng không) mỗi ngày.

+ Nhanh chóng và kịp thời giải quyết mọi sự cố gửi sai, thất lạc, hư hỏng, đổ vỡ,… cho khách hàng.

+ Nhận hàng tận nơi trên toàn quốc: từ Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa, đến Hồ Chí Mình, Cần Thơ, Cà Mau,… Nhận bốc dỡ hàng, kiểm tra, giao hàng tận nơi tại Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *