Dịch vụ NTT Express gửi đồ phong thủy đi nước ngoài uy tín, đảm bảo

Bạn băn khoăn tự hỏi trong hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy. Dịch vụ gửi đồ phong thủy đi nước ngoài của Công ty NTT Express sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển đồ phong thủy ra nước ngoài để hiểu rõ hơn và đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Những đồ phong thủy nào thường được gửi đi nước ngoài?

Một số các vật phẩm phong thủy thường được mang ra nước ngoài bao gồm: cá chép phong thủy, tượng cóc ngậm đồng tiền, vòng đeo tay phong thủy,… Các đồ phong thủy này thường được làm bằng đồng, đá quý,… Vì vậy rất khó để bảo quản, vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển quốc tế.

Có rất nhiều vật phẩm, đồ phong thủy chỉ có ở Việt Nam. Vì vậy, những người định cư ở nước ngoài cần sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế để có thể sở hữu những món đồ phong thủy này. 

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quận Phú Nhuận

gửi đồ phong thủy đi nước ngoài

Dịch vụ gửi đồ phong thủy đi nước ngoài uy tín, đảm bảo

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi vật phẩm phong thủy đi nước ngoài của những người Việt Nam định cư ở nước ngoài hay người nước ngoài yêu thích đồ phong thủy của người Việt. Công ty đã cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế vô cùng uy tín, đảm bảo. Công ty đã thực hiện hàng trăm đơn hàng vận chuyển đồ phong thủy mỗi năm và nhận được những đánh giá rất tốt từ khách hàng. 

Sử dụng dịch vụ gửi vật phẩm phong thủy đi nước ngoài của Công ty vận chuyển quốc tế NTT Express. Khách hàng sẽ được hưởng trọn nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tư vấn miễn phí 24/24 với thái độ vô cùng nhiệt tình

Cung cấp các loại vận đơn chính hãng do khách hàng yêu cầu

Đóng gói sản phẩm cẩn thận, đảm bảo hàng vận chuyển đến nơi nguyên vẹn

Miễn phí dịch vụ đóng gói, dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

Bảo hiểm sản phẩm nếu có bất kỳ mất mát, hư hỏng nào xảy ra trong quá trình vận chuyển

Các dịch vụ gửi đồ phong thủy của NTT Express

Hiện nay, công ty vận chuyển quốc tế cung cấp các dịch vụ vận chuyển đồ phong thủy quốc tế cụ thể như sau:

Dịch vụ gửi đồ phong thủy “cấp tốc”

Nếu có nhu cầu vận chuyển đồ phong thủy đi nước ngoài nhanh. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển “cấp tốc” cam kết sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất và đúng như cam kết.

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quận 7

gửi đồ phong thủy đi nước ngoài

Dịch vụ gửi đồ phong thủy hẹn giờ

Công ty NTT Express cũng cung cấp dịch vụ gửi đồ hẹn giờ cho khách hàng. Sử dụng dịch vụ này, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến nơi theo đúng thời gian đã thỏa thuận. Dịch vụ vận chuyển hẹn giờ giúp khách hàng chủ động được thời gian nhận hàng hơn rất nhiều. 

Dịch vụ gửi đồ phong thủy tiết kiệm

Nếu không bị giới hạn về thời gian. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi đồ phong thủy tiết kiệm của đơn vị. Với dịch vụ này hàng hóa sẽ vận chuyển với thời gian lâu hơn so với vận chuyển nhanh. Tuy nhiên, hàng hóa sẽ được chuyển đến nơi an toàn, bảo đảm và tiết kiệm đáng kể chi phí.

Tại sao nên chọn dịch vụ gửi đồ phong thủy đi nước ngoài của NTT Express?

Đồ phong thủy là các món đồ thường có nhiều chi tiết, dễ bể, vỡ hoặc rơi chi tiết nếu tác động lực mạnh. Do đó, vận chuyển vật phẩm phong thủy cần phải vô cùng cẩn thận. Khách hàng đánh giá rất cao dịch vụ gửi đồ phong thủy ra nước ngoài của NTT Express vì:

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quận 6

gửi đồ phong thủy đi nước ngoài

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Mặc dù là công ty lớn và phải xử lý hàng ngàn đơn hàng mỗi ngày. Công ty NTT Express vẫn luôn cố gắng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ được chăm sóc và phục vụ với thái độ tận tình nhất từ khi tiếp nhận yêu cầu đến khi hoàn thành quá trình vận chuyển.

Hàng hóa được đóng gói vô cùng đảm bảo

Đồ phong thủy là những vật phẩm rất linh thiêng, do đó, việc đóng gói phải vô cùng cẩn trọng. Công ty NTT Express sử dụng các loại thùng mới, sạch sẽ để đựng đồ phong thủy.

Trước khi đóng thùng hàng hóa còn được bọc đệm nilon với bọt khí dày và chèn mút xốp để tránh va đập. Bên ngoài thùng sau khi đóng gói sẽ được dán một lớp băng keo dày giúp tránh việc ẩm mốc hoặc thấm nước do thời tiết.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Dù bạn chọn vận chuyển nhanh, tiết kiệm hay hẹn giờ, công ty NTT Express luôn đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối. Vật phẩm phong thủy sẽ được giao cho người nhận ở nước ngoài đủ số lượng, nguyên vẹn 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *