Dịch vụ gửi hàng sân bay Tân Sơn Nhất chất lượng và an toàn

Dịch vụ gửi hàng sân bay Tân Sơn Nhất ra đời để đáp ứng nguyện vọng chuyển hàng trong thời gian nhanh nhất. Bảo đảm an toàn hàng hóa ở mức tối đa và đơn giản hóa các thủ tục hành chính.

Vận chuyển hàng hóa là nhu cầu cần thiết và không ngừng gia tăng. Các hình thức vận chuyển vì thế mà rất đa dạng từ đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của dịch vụ cũng như đặc điểm hàng hóa ngay dưới bài viết dưới đây.

Ưu điểm nổi trội của vận tải hàng không

Không giống như các hình thức khác là phải di chuyển qua nhiều địa phương. Tuyến đường vận chuyển hàng không là các đường thẳng nối trực tiếp hai điểm – cuối của hành trình. Tuy chi phí vận chuyển khá cao nhưng khách hàng lại nhận được những lợi ích vượt trội.

>>Xem thêm: phí gửi hàng đi mỹ

gửi hàng sân bay Tân Sơn Nhất

Hàng không được xem là bước ngoặt lịch sử trong việc vận chuyển người và hóa hóa đồng thời giúp xóa đi khoảng cách địa lý ngăn trở. Đặc điểm nổi trội đầu tiên của vận tải hàng không phải kể đến là tuyến đường vận chuyển thuận lợi.

Độ an toàn của hàng hóa luôn được đặt lên hàng đầu khi cân nhắc các hình thức vận chuyển. Khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng không, khách hàng hoàn toàn yên tâm về an toàn của hàng. Bởi các quy trình vận chuyển đều được tự động hóa bằng máy móc thông minh. Quá trình xếp dỡ tuân thủ quy trình chuẩn và cực kỳ nghiêm ngặt.

Tốc độ và thời gian vận chuyển hàng không được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với cách thức truyền thống. Nếu vận chuyển từ sân bay tân sơn nhất tới các sân bay nội địa khác thì thời gian chờ đợi chỉ khoảng 3 hoặc 4 giờ đồng hồ. Thời gian sẽ kéo dài không quá 24 giờ đối với các chặng bay quốc tế. Chính vì thế, dịch vụ gửi hàng tại sân bay ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ nhanh

gửi hàng sân bay Tân Sơn Nhất

Yêu cầu của hàng hóa khi sử dụng dịch vụ gửi hàng sân bay Tân Sơn Nhất

Các mặt hàng vận chuyển bằng đường hàng không ngày càng đa dạng từ các loại giấy tờ tài liệu đến hàng hóa cồng kềnh. Mỗi một loại hàng đều có những quy chuẩn khác nhau để đảm bảo chất lượng vận chuyển tốt nhất. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo một số yêu cầu chung được quy định phổ biến như sau:

Hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận để không gây tổn hại cho người và tài sản bên trong. Việc này rất cần thiết và cần đặc biệt chú trọng để khi đến tay người nhận. Hàng hóa vẫn đảm bảo nguyên vẹn, trong tình trạng sử dụng tốt nhất.

Các kiện hàng có giá trị cần được đóng gói chắc chắn cũng như tem niêm phong. Chúng sẽ giúp tạo tính an toàn tối ưu khi giao nhận, hạn chế rủi ro bị tráo hàng.

Dấu xác nhận trên gói hàng cần dễ nhìn và đảm bảo không bị mờ trong thời gian vận chuyển. Dù rằng thông tin hàng hóa được đăng ký chi tiết khi gửi hàng nhưng dấu xác nhận rõ ràng sẽ tạo điều kiện xử lý hàng nhanh và an toàn khi có tình huống bất ngờ ngoài ý muốn.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ giá

gửi hàng sân bay Tân Sơn Nhất

Dịch vụ gửi hàng sân bay Tân Sơn Nhất – NTT Express

NTT Express nhận gửi hàng hóa cả trong và ngoài nước nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề uy tín. Các gói vận chuyển của đơn vị rất đa dạng từ giấy tờ chứng từ. Các mặt hàng thời trang, thực phẩm thậm chí là trang sức xa xỉ. NTT Express xây dựng cho riêng mình một quy trình gửi hàng chuyên nghiệp và rất bài bản. Nên các vấn đề phát sinh đều được kiểm soát và xử lý kịp thời.

NTT Express là một trong những đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như cái tâm khi làm dịch vụ. Đơn vị luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng.

Thời gian vận chuyển của dịch vụ gửi hàng sân bay Tân Sơn Nhất tại NTT Express được đánh giá rất cao. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thời gian với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, cần khẳng định một điều rằng, thời gian vận chuyển tại NTT Express không nhiều đơn vị có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị rất cạnh tranh và vô cùng hợp lý. Khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết và minh bạch chi phí vận chuyển khi lựa chọn NTT Express. Bảng báo giá được cân đối theo các yếu tố như thời gian hoặc loại hàng hóa. Nhưng so với mặt bằng chung thì thấp hơn rất nhiều.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện Thoại : 0977 839 068 – 0908 631 821 ( Zalo, Viber…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *