Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh đi mỹ tính theo đường chim bay, khoảng cách từ Việt Nam (với điểm xuất phát từ TP. Hồ Chí Minh) tới Mỹ (Hoa Kỳ) sẽ xấp xỉ là 15.000km. Trong khi đường kính Trái Đất chỉ có 12.600km thì với khoảng cách như trên của 2 quốc gia. Việt Nam và Mỹ đang cách nhau tới nửa vòng Trái Đất và chênh lệch tới 12 tiếng đồng hồ.

Mỹ cách Việt Nam tới gần 15.000km tính theo đường chim bay. Nếu dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thì mất bao lâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Chính sự chênh lệch lớn về khoảng cách địa lý và thời gian. Khiến rất nhiều quý khách cảm thấy lo lắng và luôn thắc mắc về thời gian vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm của mình tới Mỹ. Vậy, chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?

Chuyển phát nhanh đi mỹ

>>Xem thêm: dịch vụ gửi hàng đi canada

Các hình thức chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Mỹ?

Chuyển phát nhanh đi mỹ tổng thời gian di chuyển từ Việt Nam đến Mỹ thông qua đường hàng không trung bình khoảng từ 17 – 20 tiếng. Thời gian này cũng có thể ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: thời gian quá cảnh, tình hình thời tiết, an ninh tại mỗi thời điểm,…

Do khoảng cách địa lý chênh lệch lớn nên đường hàng không là hình thức chuyển phát nhanh. Được sử dụng phổ biến nhất khi gửi hàng hóa, bưu phẩm từ Việt Nam sang Mỹ.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn gửi hàng sang Mỹ qua hình thức này bạn phải chấp nhận rằng. Hàng hóa/bưu phẩm của mình sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể đến được địa chỉ nhận mà mình đăng ký.

Bên cạnh đường hàng không, đường thủy cũng là một trong số những giải pháp chuyển phát nhanh được dùng để kết nối giữa 2 quốc gia. Với ưu thế đặc biệt về giá cước, hình thức chuyển phát này. Cũng là phương án được nhiều cá nhân/doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Thời gian mà người nhận có thể nhận được bưu phẩm. Có thể lên đến hàng tháng hoặc năm tính từ thời điểm gửi.

Thời gian chuyển phát nhanh sang Mỹ khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh?

Mỗi lựa chọn dịch vụ khác nhau sẽ cung cấp cho quý khách thời gian vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm tới Mỹ khác nhau. Đối với hành trình gửi hàng Việt Nam – Mỹ (Hoa Kỳ). Thông thường sẽ có 2 phương án gửi hàng để quý khách có thể lựa chọn:

Chuyển phát nhanh đi mỹ

>>Xem thêm: giá gửi hàng đi canada

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm

Dịch vụ chuyển hàng hóa/bưu phẩm qua Mỹ tiết kiệm thường sử dụng đường thủy. Làm phương thức kết nối chính (ngoài ra cũng có thể sử dụng đường thủy, đường hàng không hoặc đường bộ kết hợp).

Bởi với dịch vụ này, do mất nhiều thời gian gom hàng. Thời gian cập cảng, làm các thủ tục liên quan đến xuất nhập khẩu,… Khiến hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ dễ bị lưu lại lâu ở các quốc gia quá cảnh.

Hàng hóa/bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ này sẽ có mức cước phí cực kỳ ưu đãi. Do lợi thế về việc gom và vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Tuy nhiên, quý khách cũng cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn chuyển phát tiết kiệm làm phương án gửi hàng của mình.

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khi sử dụng dịch vụ này dao động từ 10 – 15 ngày. Hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.

>>Xem thêm: chuyển hàng đi mỹ giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ thông thường

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách. Sẽ được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ trong vòng từ 2 – 3 ngày làm việc.

Với ưu thế về mạng lưới kết nối toàn cầu và mối quan hệ thân thiết với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế. Các đơn vị gửi hàng sẽ giúp quý khách thiết kế. Lựa chọn phương án chuyển phát tối ưu nhất theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ nhận được ưu đãi từ 30 tới 50% cước phí so với khi gửi trực tiếp qua hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *