Chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày nhanh chóng và luôn đưa tới tận nơi khách hàng.

Vấn đề khách hàng đang quan tâm?

Chuyển phát nhanh quốc tế khi bạn đang kinh doanh và muốn gửi sản phẩm của mình ra các nước thế giới để mở rộng thị trường kinh doanh?.

Bạn là người tiêu dùng cần đặt mua một sản phẩm nào đó ở quốc gia khác.

Bạn có bà con đang ở nước ngoài và bạn muốn gửi hoặc nhận hàng từ họ gửi về Việt Nam?

Bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nào uy tín. Tiết kiệm và đảm bảo an toàn?

Và bảng giá chi phí cho đắc lắm không, làm thế nào để giá rẻ nhất có thể?

Bạn đừng quá lo lắng.

Chuyển phát nhanh là top 10 công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng và chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam. Là một trong những đối tác hàng đầu của DHLFedexUPSTNTEMS để giúp khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu gửi hàng hóa. Bưu phẩm/tài liệu đi nước ngoài và ngược lại.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những giải pháp. Phương thức vận chuyển tối ưu, tiết kiệm nhất mà còn có thời gian vận chuyển nhanh nhất, phù hợp với hầu hết yêu cầu của khách hàng.  

các công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Lợi thế chuyển phát nhanh quốc tế tại NTT Express.

Giá cả luôn tốt hơn từ 20 – 50% so với việc bạn đi gửi hàng trực tiếp tại các công ty vận chuyển quốc tế lớn hay qua bưu điện.

Đa dạng phương thức vận chuyển đường biển, đường hàng không, đường bộ. Đường sắt phù hợp cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Tiết kiệm hơn khi gửi hàng đến các quốc gia mà NTT Express có thế mạnh. 

Cung cấp giải pháp tiết kiệm cho khách hàng. Đối với các mặt hàng có khối lượng lớn, nặng và cồng kềnh.

Văn phòng đại diện có mặt ở hầu hết các quốc gia lớn Mỹ, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, Đức.

Với những lợi thế trên và là đối tác ủy quyền. Đại diện của các hãng DHL, FedEx, USPS hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Tự tin sẽ giúp khách hàng về khả năng kết nối giao thương và vận chuyển hàng hóa đi quốc tế và ngược lại.

Hỗ trợ hầu hết các quốc gia

Tại NTT Express chúng tôi hỗ trợ chuyển phát nhanh đi và về từ hầu hết các quốc gia như gửi hàng đi MỹAnh, Pháp, Đức, Canada, Nhật, Hàn Quốc… Hay các quốc gia trong khu vực đông nam á. Để biết chính xác dịch vụ của chúng tôi có hỗ trợ giao dịch chuyển đến quốc gia. Bạn cần hay không vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi để xác minh thông tin kỹ trước khi gửi hàng. Hãy cho chúng tôi biết địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài của bạn là gì và bạn sẽ có câu trả lời chính xác trong vòng 5 giây.

các công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Giá cạnh tranh độc bá thiên hạ

Chúng tôi sẽ không dại gì mà tự đẩy giá cao lên rồi khiến khách hàng ngán ngẩm và đi sang sử dụng dịch vụ của các bên đối thủ. Hãy yên tâm rằng khi sử dụng dịch vụ tại Công Ty Vận Chuyển NTT . Bạn sẽ luôn được đảm bảo giá thành rẻ hơn thị trường chung ít nhất 5%. Với khách quen là 10%. Và bạn cũng sẽ được báo giá cân hàng đầy đủ trước khi vận chuyển.

Thủ tục đơn giản và gọn nhẹ

Không cần nhiều loại giấy tờ loằng ngoằng phức tạp. Thủ tục gửi hàng rất đơn giản. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin hàng hóa, tên mặt hàng cần gửi và gần như không phải xuất trình các loại giấy tờ gì (trừ các trường hợp một vài mặt hàng bắt buộc theo quy định của pháp luật). Tốt nhất, đừng tiếc 1-2 phút cho 1 cuộc gọi. Hãy gọi ngay tới bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của để được hỗ trợ thông tin chi tiết về các loại thủ tục.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ giúp đỡ khách hàng làm giấy chứng nhận FDA . Để có thể gửi các mặt hàng như thực phẩm, dược phẩm tới các quốc gia yêu cầu như Mỹ. Bạn có thể tìm hiểu FDA là gì tại đây ?

Gửi hàng ra nước ngoài đảm bảo An Toàn + Nhanh Chóng

Chúng tôi tuân thủ mọi quy định pháp luật cho nên các vấn đề về thuế quan được giải quyết theo trình tự. Không vận chuyển đường chui để trốn thuế và thu lời bất chính cho nên hàng hóa. Được gửi ra nước ngoài và ngược lại được đảm bảo sự an toàn tối đa của pháp luật. 

Bạn sẽ không phải lo ngay ngáy khi gửi hàng tại Công Ty Vận Chuyển NTT Express. Hàng được vận chuyển bởi công ty thông qua nhiều con đường vận chuyển như đường không và đường biển. Cho nên sẽ đáp ứng được nhu cầu về mặt thời gian. Nhận tận nơi giao tận chỗ cho quý khách trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

các công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Đa dạng phương thức chuyển phát nhanh quốc tế

NTT Express cung cấp nhiều phương thức vận chuyển phù hợp cho từng nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng như.

Đường bộ

Đường sắt

Đường hàng không

Đường thủy (vận tải đường biển, thủy nội địa)

Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa qua các đường vận chuyển như đường hàng không quốc tế. Và với một số mặt hàng đặc thù chúng tôi cũng hỗ trợ gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển. Điều này đáp ứng được hầu hết các loại mặt hàng sẽ được vận chuyển tối đa đối với các mặt hàng bị cấm khi vận chuyển bằng máy bay.

Chuyển phát nhanh quốc tế đóng gói cẩn thận, chống va đập

Hàng hóa gửi đi hàng ngàn kilomet mà không được đóng gói tốt thì rất dễ hư hỏng nếu phát sinh các tác động lực. Hãy gọi ngay đến bộ phận hỗ trợ hoặc mang hàng hóa đến trực tiếp địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài của công ty. Để được hỗ trợ tư vấn cách đóng gói hàng hóa gửi đi nước ngoài sao cho an toàn và không ngại các va đập nhé.

Cam kết đền bù nếu mất hàng

Không như nhiều bên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế từ Việt Nam đi nước ngoài khác. Tại Công Ty Vận Chuyển NTT Express bạn sẽ có các cam kết bồi thường rõ ràng. Đối với các trường hợp mất hàng, thất thoát hàng hóa.

Có thể theo dõi lộ trình chuyển phát nhanh quốc tế trên website

Cụ thể, sau khi đóng gói vận chuyển xong hàng hóa. Bạn sẽ được cấp 1 mã vận chuyển riêng biệt và bạn có thể theo dõi lộ trình vận chuyển của hàng hóa được gửi đi. Chỉ cần lên trực tiếp website của chúng tôi, nhập mã vận đơn, bấm kiểm tra là mọi thông tin về hàng hóa sẽ được cập nhật giúp bạn có thể theo dõi đơn hàng 1 cách trực quan nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *