Chuyển phát nhanh quốc tế NTT Express uy tín an toàn nhanh chóng

Chuyển phát nhanh quốc tế trực tuyến

Chuyển phát nhanh quốc tế nâng cao hiệu quả giao ,nhận hàng trong một vài cách khác nhau. Họ giúp khách hàng đáp ứng thời hạn giao hàng của họ bằng cách cung cấp thời gian công ty chuyển phát nhanh quốc tế và đảm bảo. Và họ cũng tiết kiệm thời gian cho khách hàng của họ bằng cách cung cấp các dịch vụ giao nhận một cách linh hoạt.

Đảm bảo thời gian vận chuyển là rất quan trọng trong một số trường hợp, chẳng hạn như giao hàng có một thời hạn cụ thể. Vào những lúc khác, nó chỉ đơn giản là mong muốn nhận được gói càng sớm càng tốt.

Một loạt các dịch vụ chuyển phát thường được cung cấp,theo những cách khác nhau. Có thể chọn một cách giao hàng theo tiêu chuẩn nhiều ngày hoặc cùng ngày. Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế trưởng thành từ các dịch vụ bưu chính truyền thống về cách thức và thói quen giao nhận, Thay vì sử dụng bưu điện, Các công ty chuyển phát nhanh quốc tế có nhân viên trực tiếp tới nhà hoặc văn phòng của khách hàng để nhận hàng và giao hàng cho khách hàng của họ.

chuyển phát nhanh quốc tế

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế NTT Express:

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng.

– Tư vẫn dịch vụ miễm phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

– Đóng gói hàng hóa miễn phí.

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng.

– Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.

– Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng https://nttlogistics.com.vn/, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn thành.

– Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu.

– Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế theo yêu cầu

Trang web này bao gồm tìm kiếm và đặt tùy chọn cho các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới như chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh quốc tế DHL, chuyển phát nhanh quốc tế FedEx. Bằng cách nhập vào thông tin cơ bản về gói hàng của bạn. Bạn sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các tùy chọn phân phối có thể có trong khu vực của bạn cho các lô hàng trong nước và quốc tế.

Với sự trợ giúp của Internet, các công ty chuyển phát nhanh quốc tế có thể dễ dàng truy cập thông tin về dịch vụ của họ và các tùy chọn các dịch vụ một cách thuận tiện. Ngày nay, với Internet bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh trong phạm vi khu vực của bạn với một cú nhấp chuột. Trang web so sánh trực tuyến cung cấp một cách tuyệt vời để tìm kiếm các tùy chọn khác nhau và so sánh các báo giá.

Cách tốt nhất để đóng gói lô hàng của bạn đơn giản bạn gọi cho đại lý chuyển phát nhanh tại địa phương hoặc doanh nghiệp nào khác có thể đóng gói và vận chuyển bưu kiện và yêu cầu họ đóng gói giúp bạn. Nếu có, chỉ cần niêm phong lô hàng của bạn. Hoặc đặt hàng của bạn trong một túi nhựa và đưa cho họ .

chuyển phát nhanh quốc tế

Cách đo tính trọng lượng và kích thước đóng gói

Trọng lượng thực:

Trọng lượng thực của một gói hàng là giá trị đọc được trên thiết bị cân nặng khi cân gói hàng.

Xác định trọng lượng thực:

Dùng cân để xác định trọng lượng của gói hàng. Làm tròn bất kỳ phân số nào thành 1/2 kilogam tiếp theo.

Trọng lượng khối:

Trọng lượng khối phản ánh tỷ trọng gói hàng. Đây là khoảng không gian mà gói hàng chiếm hữu so với trọng lượng thực của nó.

Cách đo kích thước khối gói hàng:

Tính kích thước khối của gói hàng bằng (cm) bằng cách nhân chiều cao với chiều dài với chiều rộng. Làm tròn từng số đo đến tổng cm gần nhất. Tổng kết quả là kích thước gói hàng.

Xác định trọng lượng khối:

Chia kích thước khối của gói hàng bằng cm cho 5000. Làm tròn bất kỳ phân số nào thành nửa kilogam tiếp theo.

Trọng lượng trả phí – Trọng lượng tính phí:

So sánh trọng lượng thực và trọng lượng khối của gói hàng. Trọng lượng nào lớn hơn thì sẽ được dùng để ghi hóa đơn và tính chi phí.

Lưu ý về nguyên tắc làm tròn:

Áp dụng cho cả các cách tính trọng lượng thực và trọng lượng khối của mỗi gói hàng.

Gói hàng có trọng lượng thực dưới 20kg thì làm tròn theo mỗi bước là 0.5kg. Ví dụ, gói hàng có trọng lượng là 5.30 kg, làm tròn là 5.5 kg, 5.6 kg, được làm tròn là 6.0 kg.

Gói hàng có trọng lượng từ 20 kg trở lên,  làm tròn theo mỗi bước là 1.0 kg. Ví dụ, gói hàng có trọng lượng là 22,30 kg hoặc 22.80 kg, được làm tròn là 2 3kg.

chuyển phát nhanh quốc tế

Ngày nay dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế với sự phát triển của phương tiện.

trao đổi và nhất là mở rộng những mối quan hệ làm cho nhu cầu về chuyển phát nhanh quốc tế cũng tăng cao. NTT Express, công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Cung cấp những loại hình dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

1. Tìm hiểu về loại hình dịch vụ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác với các gói dịch vụ gửi hàng thông thường là thời gian toàn trình ngắn và được xác định. Trong khi dịch vụ chuyển phát thường, bưu chính uỷ thác, bưu kiện đảm bảo. Có thời gian toàn trình dài hơn nhiều và các nhà cung cấp ít khi đưa ra 1 khoảng thời gian cam kết xác định.

2. Những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Có nhiều trường hợp thư dán tem còn đến nhanh ngang với chuyển phát nhanh. Nhưng thư tem là loại chuyển phát không đảm bảo – nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về việc thư dán tem có đến hay không. Cho nên, tuy thư tem đã là 1 quy trình xác định và tỉ lệ mất thư tem cũng không nhiều nhưng đối với những giấy tờ quan trọng. Khách hàng sẽ phải lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh quốc tế.

Trước đây, để gửi bưu phẩm chuyển phát nhanh, người gửi phải tới bưu cục để gửi và sau đó, bưu cục phát sẽ gửi 1 giấy báo tới người nhận để người nhận ra bưu cục phát nhận hàng. Giờ đây, khi dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ. Hầu như nhà cung cấp nào cũng có thể đến tận nơi gửi để lấy hàng và đến tận nơi nhận để phát hàng.

Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu). Báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản). Phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi) v.v.

Đối với chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, quý khách hàng cần lưu ý về thời gian và địa điểm của hàng hóa. Nếu không sẽ rất phức tạp nếu gửi nhầm hoặc sai địa chỉ chuyển phát

3. Thời gian sử dụng dịch vụ

Đây là loại hình dịch vụ hiện rất phát triển ở nước ta. Hiện các công ty chuyển phát nhanh trên ở Việt Nam có phạm vi chuyển phát trong khoảng trên 200 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới. Đang dần được mở rộng thêm từng ngày.

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế uy tín – tin cậy – Chất lượng.

Thời gian vận chuyển cũng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng chọn, và cũng tùy thuộc vào từng hãng chuyển phát nhanh quốc tế . Thông thường thời gian vận chuyển sẽ là :
Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

4. Bảng giá của dịch vụ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTT Express hân hạnh. Được phục vụ các quý khách hàng nhu cầu các loại hàng hóa khác nhau và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế trên 200 nước trên thế giới, chúng tôi luôn hiểu bạn cần gì và muốn gì


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/guihangquoctentt.com/nttlogistics.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *