Chuyển phát nhanh quận 3 luôn cam kết hàng đến tận nơi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phát triển cùng với mạng internet. Nhu cầu kinh doanh thương mại không thể thiếu dịch vụ này. Đến với chuyển phát nhanh quận 3 bạn sẽ an tâm khi hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên sử dụng chuyển phát nhanh quận 3?

Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng mở rộng hơn. Chuyển phát nhanh là một trong các dịch vụ không thể thiếu của nền thương mại điện tử. Trong đó, NTT luôn được nhiều khách hàng chọn dùng bởi các lý do dưới đây.

– Nhận vận chuyển hàng hóa đến mọi quốc gia trên thế giới

Kinh doanh online không chỉ là phục vụ khách hàng trong nước mà bất cứ đâu trên thế giới. Tại chuyển phát nhanh bạn hoàn toàn gửi hàng của mình đến khách hàng tại bất kỳ quốc gia nào.

– Mọi loại hàng hóa đều được chấp nhận chuyển phát nhanh quốc tế

Sự đa dạng của hàng hóa, sản phẩm trong kinh doanh ngày càng nhiều. Thực phẩm, đặc sản vùng miền, thực phẩm chức năng… đều có thể đem ra mua bán. Đến với NTT, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề có thể chuyển phát được hay không.

chuyển phát nhanh quận 3

Lợi ích khi chuyển phát nhanh quận 3

Nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín để nhận được nhiều lợi ích hơn. Dịch vụ chuyển phát nhanh quận 3 với hơn 24 năm hoạt động trong nghề. Chính vì thế, chọn dùng địa chỉ này sẽ giúp bạn nhận được nhiều lợi ích nhất.

– Hàng hóa an toàn đến tay người nhận

Một trong những điều mà người gửi hàng lo lắng nhất chính là chất lượng sản phẩm. Nếu hàng gửi đến tay người nhận không nguyên vẹn hoặc chậm trễ sẽ làm mất uy tín.Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Hàng sẽ an toàn đến tay người nhận và đúng với thời gian đã thỏa thuận trước đó.

– Chi phí vận chuyển hợp lý

Cước phí vận chuyển quốc tế sẽ mắc hơn so với trong nước. Càng giảm thấp con số này sẽ càng thu về mức lợi nhuận cao nhất cho người bán. Bảng báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh luôn ở mức hợp lý. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền phí chuyển hàng khi bán cho khách nước ngoài. 

chuyển phát nhanh quận 3

Các loại hàng hoá tại quận 3

Chứng từ, hồ sơ du học gửi qua công ty NTT Express

Quà tặng quà biếu cho người thân

Nhận vận chuyển hàng nặng, tượng phật và các loại hàng hoá cồng kềnh

Các thiết bị điện tử: di động, laptop, máy tính, loa đài, tivi, đầu kĩ thuật số

Hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng xuất khẩu như may mặc, vải, gỗ, thép,…

Các mặt hàng như nông lâm, thuỷ hải sản, tre nứa, mây đan,..

Hàng mỹ phẩm, nước hoa, kem dưỡng da

Hàng hư hỏng đổi trả lại hoặc hàng nước ngoài sửa chữa bảo hành

Các loại thuốc

Gửi bưu điện, tài liệu, thư đi Mỹ

Những mặt hàng khoáng sản như sắt, đất, xi măng, đá

Và nhiều những  vật phẩm khác loại trừ những sản phẩm bị cấm bởi pháp luật

Vài lưu ý nên nhớ khi chuyển phát nhanh quận 3

Để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quận 3 an toàn, hiệu quả các bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Bạn nên ghi chú rõ sản phẩm mình gửi là gì với dịch vụ chuyển phát nhanh. Như vậy, nhân viên giao nhận sẽ biết cách vận chuyển và bảo quản đúng cách nhất.

– Nên ghi rõ và càng chi tiết thông tin của người nhận trên bao bì hàng gửi. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng hàng thất lạc cũng như giao nhận nhầm địa chỉ.

– Nên nhờ nhân viên của dịch vụ chuyển phát hỗ trợ đóng gói. Với kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp gói hàng gửi của bạn có tính chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

– Với những loại hàng gửi đặc biệt như thực phẩm, bánh kẹo, đặc sản, đồ có thời hạn sử dụng ngắn, đồ khó bảo quản… Tốt nhất là nên chọn gói dịch vụ chuyển phát nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *