CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ NHANH NHẤT GỬI HÀNG ĐI MỸ UY TÍN TẠI TPHCM

Bạn cần gửi hàng đi Mỹ? Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ, gửi hàng Đi Mỹ uy tín nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Chúng tôi thấu hiểu được sự quan trọng của hàng hóa khách hàng gửi đi cần dịch vụ Nhanh, Tiện Lợi và Đảm Bảo. Hàng hóa NTT Express đã nhận chuyển đi gần như đã đến được tay người nhận an toàn.

NTT Express là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, Gửi Hàng Đi Nước ngoài đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài. Khách hàng có thể kiểm tra lịch trình di chuyển của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển bằng cách truy cập vào website của chúng tôi.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ bằng tàu

Quy trình chuyển phát nhanh đi Mỹ tại NTT Express

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng:

– Kiểm tra thông tin: để đảm bảo an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển, những thông tin cần thiết bao gồm: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu về sử dụng dịch vụ

– Các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói (Packing list), Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, Giấy đảm bảo,…

Bước 2: Đóng gói hàng hóa:

Quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh của NTT xpress luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Tại NTT Express, chúng tôi cam kết hàng hóa luôn được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

– Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.

– Cân trọng lượng và tính cước phí (quan trọng)

– Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.

– Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ tiết kiệm

gửi hàng đi Mỹ

Thời gian gửi hàng đi mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ tại NTT Express

– Gói siêu tốc, hẹn giờ: 1-2 Ngày, phát tận nơi người nhận
– Gói tiết kiệm thời gian từ 3-4 Ngày
– Gói Siêu tiết kiệm thời gian 7-10 ngày
– Gói dịch vụ đặc biệt: Thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm
– Gói chuyển hàng đi Mỹ hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng khó, hàng giá trị cao

Những mặt hàng được phép chuyển phát nhanh đi Mỹ của NTT Express

Chuyển phát nhanh trang sức đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh trà, cà phê đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh võng xếp đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh giày dép đi Mỹ (Hoa Kì).Chuyển phát nhanh tượng Phật đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh hàng nhà chùa đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh thuốc Tây đi Mỹ (Hoa Kì).

Chuyển phát nhanh máy xay thịt, dàn âm thanh, amply, xe đạp, xe đạp điện, đàn organ, đàn guitar đi Mỹ (Hoa Kì).Chúng tôi chuyển phát nhanh gối, nệm Kymdan đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh quà tặng. Chuyển phát nhanh máy ép nước mía đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh trống múa lân, đầu múa lân đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh tranh, tranh sơn mài, tranh sơn dầu đi Mỹ (Hoa Kì).

Chuyển phát nhanh bể cá cảnh đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh Chén dĩa đi Mỹ (Hoa Kì).Chuyển phát nhanh gốm sứ đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh album, hình cưới, lông mi giả đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh áo cưới, áo đầm, váy, đồ lót đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh màn cửa đi Mỹ (Hoa Kì).

Chuyển phát nhanh tôm khô đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh bàn ghế mây đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát thực phẩm, đồ ăn đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh cá khô, mực khô đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh tượng chúa đi Mỹ (Hoa Kì). Chuyển phát nhanh hàng nhà thờ đi Mỹ (Hoa Kì).

>>Xem thêm: muốn gửi hàng đi mỹ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại NTT Express

Gửi một tài liệu hay một sản phẩm nào đó sang nước Mỹ là điều không hề dễ dàng nếu như không có những dịch vụ chuyển hàng quốc tế hỗ trợ. Khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Mỹ tương đối xa, mặt khác, giá cước sẽ tương đối cao. Do vậy, Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là vấn đề mà rất nhiều khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM rẻ nhất, ưu đãi nhất tại NTT Express. Đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi và an toàn cho sản phẩm. Chúng tôi tự hào cam kết dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín, bạn hoàn toàn có thể gửi hàng đi theo đúng nguyện vọng đúng thời điểm và đúng người nhận.

–> Để có được bảng giá gửi hàng đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Mỹ ưu đãi và tốt nhất, phiền quý khách vui lòng để nhận được bảng giá tốt nhất nhé.

gửi hàng đi Mỹ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của NTT xpress

– Đóng gói bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận , đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.

– Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

– Bảo hiểm hàng hóa XNK.

– Nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu..

– Nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

– Vận chuyển cả đường thủy, đường bộ và hàng không.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng nhận thấy hàng hóa của mình bị hư hỏng.

Với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên tận tình NTT Express tự tin là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu Tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng hàng hóa sẽ luôn luôn được đảm bảo trong tình trạng an toàn nhất. Với tiêu chí uy tín và phục vụ chất lượng làm kim chỉ nam của công ty. Chúng tôi muốn đem đến sự đảm bảo cũng như an toàn hàng hóa nhất.

>>Xem thêm: bảng giá gửi hàng đi mỹ tại tp hcm

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Để việc chuyển phát hàng hóa đi Mỹ thuận lợi nhất, bạn nên chú ý tới những điều dưới đây:

– Thường khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa sẽ được chính công ty cung cấp dịch vụ đóng gói, nhưng để cẩn thận hơn, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, bạn nên tự tay đóng bọc cần thận bằng những đồ chuyên dụng.

– Cần chú ý kĩ xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục những loại hàng hóa bị cấm gửi hay gửi có điều kiện dựa trên quy định chuyển phát của Việt Nam để có biện pháp xử lí kịp thời.

– Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ.

– Lựa chọn những công ty chuyển phát nhanh đã có uy tín, chất lượng đã được khẳng định, nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tới Mỹ của công ty đó.

– Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được nhiều khả năng sẽ không được hoàn lại.


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/guihangquoctentt.com/nttlogistics.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *