Chuyển phát nhanh canada NTT Express an toàn và hiệu quả.

Chuyển phát nhanh đi Canada là gói dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị chuyển phát nhanh NTT. Có thể nói NTT là đơn vị chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới. Với quy mô mở rộng toàn cầu Fedex cung cấp dịch vụ ở tất cả các nước trên thế giới. Canada cũng là một trong những đất nước mà Fedex cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. 

Chuyển phát nhanh Canada với đường vận chuyển là đường thủy và đường hàng không chuyên nghiệp. Hàng hóa của bạn nhanh chóng đến tay người nhận đúng thời gian, đúng địa điểm. Bên cạnh đó, NTT Express cũng hỗ trợ hoàn tất thủ tục hải quan cho hàng hóa mà bạn muốn gửi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm hàng hóa được vận chuyển đi đúng với luật pháp bên nước sở tại. 

gửi hàng xách tay đi canada

Quá trình chuyển phát nhanh NTT Express đi Canada

Chuyển phát nhanh NTT đi Canada với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế qua đường biển và đường hàng không chuyên nghiệp. Dưới sự đồng ý của khách hàng. Hàng hóa sẽ được NTT xử lý nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc thông quan hàng hóa. Quá trình vận chuyển chuyển phát nhanh hàng hóa được trải qua quá trình sau:

Xác nhận đường vận chuyển và lịch trình vận chuyển hàng hóa

Nhận hàng hóa từ khách hàng

Xuất khẩu hải quan

Khởi hành hoạt động vận chuyển hàng bằng phương tiện tàu hoặc máy bay

Báo cáo theo dõi tình trạng hàng hóa hàng ngày cho bạn

Thông báo giá cước vận chuyển và thời gian nhận hàng

Nhận thanh toán giá cước từ khách hàng

Hoàn tất quá trình chuyển phát nhanh NTT đến Canada

Thông báo hàng hóa đến Canada

Vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận

gửi hàng xách tay đi canada

Chuyển phát nhanh NTT Express đi Canada bao gồm gói dịch vụ nào?

Tốc độ vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Vì vậy để làm hài lòng khách hàng, chuyển phát nhanh đi Canada cũng đưa ra một vài gói dịch vận chuyển sau để bạn tham khảo: 

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: Dịch vụ này phù hợp với những đối tượng khách hàng không cần gửi gấp và với những loại hàng hóa có tải trọng nhẹ. Thời gian hàng hóa đến tay người nhận khoảng 3 – 5 ngày. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian hàng hóa đến tay người nhận nằm trong khoảng 6 – 8 ngày. Hàng hóa nằm trong gói dịch vụ này chủ yếu là các mặt hàng cồng kềnh có trọng tải lớn. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh đặc thù: Gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho các mặt hàng đặc thù, khó đi. 

Ưu điểm của chuyển phát nhanh đi Canada

NTT Express hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ chuyen phat nhanh quoc te nên việc làm tròn vai trò là đơn vị cung cấp luôn được NTT Express hoàn thành tốt. Với việc cung cấp đa dạng các gói dịch vụ chuyển phát nhanh. Bạn có thể điều chỉnh nhu cầu sử dụng dịch vụ mà bạn mong muốn. Sử dụng gói dịch vụ bạn sẽ được:

Giải quyết nhanh chóng

Hoàn tất thủ tục hải quan đúng pháp lý

Giao nhận hàng hóa đúng người, đúng thời gian, đúng địa điểm

Giá cả hợp lý và rất cạnh tranh

Gói cước dịch vụ linh hoạt

Thực hiện chính sách bồi hoàn chu đáo

Tóm lại, việc bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyen phat nhanh NTT Express đến Canada là bạn đã hoàn tất việc gửi hàng 100%. Sự chuyên nghiệp của NTT Express sẽ mang đến cho bạn không còn phải lo lắng về vấn đề vận chuyển hay pháp lý.

Mọi việc sẽ được hoàn thành một cách chỉnh chu, linh hoạt và chắc chắn. Việc của bạn lúc này hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 0977 839 068  để nhận hỗ trợ miễn phí. 


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/guihangquoctentt.com/nttlogistics.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *