Chuyển hàng đi úc giá rẻ tận tay đến khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi Úc là một trong những tuyến chuyển phát nhanh chính của NTT Express. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi sẽ đem đến các dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa được giao tận nơi, an toàn.

Châu Úc (Australia) là nơi có nền kinh tế phát triển, tuy có vị trí địa lý gần Việt Nam trên bản đồ. Nhưng thực chất khá là khó khăn trong việc di chuyển, vì Australia thực chất là một quần đảo bao gồm nhiều đảo lớn nhỏ rải rác. Nên chúng ta phải đi qua nhiều loại đảo và biển nhỏ trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Ngày nay do kinh tế và các loại dịch vụ càng ngày càng phát triển.

Theo Bộ Công Thương, Việt Nam và Australia đang có những yếu tố thuận lợi. Để đẩy mạnh quan hệ kinh tế thương mại giữa hai nước trong thời gian tới. Chỉ riêng trong năm 2016, kim ngạch hai chiều giữa Việt Nam và Australia đạt 5,26 tỷ USD, tăng 6,5% so với năm 2015.

Trong đó xuất khẩu của Việt Nam sang Australia đạt 2,87 tỷ USD và kim ngạch nhập khẩu của Việt Nam từ Australia đạt 2,39 tỷ USD. Như vậy, Việt Nam xuất siêu khoảng 480 triệu USD sang thị trường Australia. 

chuyển phát nhanh đi úc

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa lâu năm

Một nghiên cứu mới đây của Thương vụ Việt Nam tại Australia đã chỉ ra rằng. Người tiêu dùng Australia rất cởi mở đối với hàng hóa nhập khẩu, không quá coi trọng nguồn gốc xuất xứ. Chỉ quan tâm tới yếu tố như chất lượng, kiểu dáng và giá cả. Cách nhìn thoáng của người tiêu dùng nơi đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh xuất khẩu. 

Đây là thị trường ít dân có mức sống cao và có không ít người Việt.

cũng như dân nhập cư tại nơi khác đến định cư nên nhu cầu về chuyển phát nhanh hàng lẻ đi Úc tăng cao. Đây cũng là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam phát triển dịch vụ vận chuyển hàng lẻ cũng như hàng nguyên container qua đường hàng không và đường biển. Và Công ty NTT Express cũng không bỏ qua cơ hội để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Của mình và Úc là một trong những thị trường tiềm năng đó.

NTT Express là một trong những Công ty gửi hàng quốc tế uy tín nhất. Chiếm được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty NTT Express chuyên chuyển phát nhanh đi Úc giá rẻ. Vận chuyển hàng hóa sang Úc uy tín. Gửi hàng đi Úc an toàn đối với tất cả các loại hàng hóa, bưu kiện, tài liệu không hạn chế về kích thước. Trọng lượng đến các thành phố lớn của Úc: Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth, Brisbane,…

chuyển phát nhanh đi úc

>>Xem thêm: gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Cam kết của NTT Express khi khách hàng. Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi úc:

– Giá cả cạnh tranh trên thị trường, dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng

– Có dịch vụ tiếp nhận hàng tận nơi, miễn phí đóng gói đúng tiêu chuẩn

– Nhân viên tư vấn miễn phí cho khách hàng các gói dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm nhất

– Có chế độ bồi thường theo chính sách của công ty đối với hàng hóa hư hỏng. Thất thoát trong quá trình di chuyển.

– Thủ tục nhanh gọn, đơn giản

– Giao hàng tại địa chỉ khách yêu cầu

– Quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa đi nước ngoài của người dân Việt Nam. Ngày càng tăng lên do công cuộc xuất ngoại du học hay làm ăn, công tác.

Gửi hàng sang cho người thân gia đinh, cho bạn bè hay đối tác công ty là tài liệu, quà tặng, bưu phẩm, vật dụng cá nhân … Cũng trở nên rất đa dạng và phong phú. Hiểu được điều đó dịch vụ gửi hàng đi úc giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi đồ đi úc của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *