Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Bạn băn khoăn không biết bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hiện nay ra sao? Bạn muốn gửi hàng hóa nhanh và đang tham khảo phương thức vận chuyển qua đường hàng không?

NTT Express xin gửi đến bạn những báo giá tham khảo mới nhất. Chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra mức giá cạnh tranh, ưu đãi nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí cho quý khách hàng. Mọi dịch vụ do NTT Express cung cấp luôn chất lượng, an toàn mang đến sự an tâm và hài lòng cho bạn. 

Bảng giá cước hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không

NTT Express là một công ty vận chuyển quốc tế uy tín. Được đánh giá cao cũng như nhận nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng trên thị trường.

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quận 6

vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Đến với NTT Express, quý khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng hóa đi tất cả các quốc gia trên thế giới bằng đường hàng không. Mọi dịch vụ đều được hưởng giá cả cạnh tranh tiết kiệm đến 35 – 50 % phí so với cước gửi tại dịch vụ chính hãng.

Lưu ý

Các nước khu vực Châu Âu nằm trong danh sách được vận chuyển: Đan Mạch, Anh, Đức, Nauy, New Zealand. Phần Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ.

Các nước khu vực Châu Á nằm trong danh sách được vận chuyển:  Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc. Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan.

Danh sách những mặt hàng không được gửi chuyển phát qua đường hàng không

Bất kỳ quốc gia nào cũng vậy, đều có những quy định rất nghiêm ngặt trong các mặt hàng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không. Và danh sách các mặt hàng cấm không được phép vận chuyển: 

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quận 7

vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

+ Các chất kích thích: Ma túy, rượu, bia,..

+ Không được vận chuyển những sản phẩm từ  động vật hoang dã. Điển hình như: Ngà voi, da báo, da cá sấu, mai rùa, cao,…Tất cả những gì liên quan đến động vật quý hiếm.  Hay ngay cả những loài vật hoang dã cũng nằm trong danh sách cấm không được vận chuyển hàng không.

+ Không được vận chuyển bất kể một loại vũ khí nào: súng, đạn, bom, mìn, dao, côn, kiếm,…Cho dù đó có thể là đồ chơi mô phỏng nhưng nếu có phần nguy hiểm cũng bị cấm không được cầm lên.

+ Không được vận chuyển các loại giấy tờ sau: Tiền giấy, phiếu, sec,..

+ Khi đến 1 đất nước nào đó, cấm không được mang theo tư liệu. Tài liệu có tính chất chống phá chính phủ của đất nước đó.

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh quận Phú Nhuận

Lý do bạn nên chọn gửi hàng đi nước ngoài tại NTT Express

Bên cạnh bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của công ty luôn được cập nhật đầy đủ, giá cạnh tranh. Thì khách hàng khi đến với NTT Express và sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài khác. Thì còn nhận được nhiều những lợi ích khác.

Dịch vụ hoạt động chất lượng, nhanh chóng, chuẩn xác, an toàn tiết kiệm và uy tín bậc nhất.

Chất lượng nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, và là đối tác của nhiều hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như: DHL, TNT, UPS, FEDEX,

Giá dành cho cước vận chuyển chỉ bằng ½ so với nhiều hãng cùng lĩnh vực.

Trên đây là bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Hãy tham khảo ngay bảng giá cước vận chuyển hàng hóa hàng không tại công ty vận chuyển quốc tế NTT Express. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện Thoại : 0977 839 068 – 0908 631 821 ( Zalo, Viber…)


Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/vhosts/guihangquoctentt.com/nttlogistics.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *